also see in their places meaning in tamil
Word: also see in their places - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. கேல்கர் சிபாரிசுகளில் பிரதானமானது மானிய ஒழிப்பு
kelkar chiparichukalil piratanamanatu maniya ozippu
2. கேல்கர் சிபாரிசுகளில் பிரதானமானது மானிய ஒழிப்பு
kelkar chiparichukalil piratanamanatu maniya ozippu
3. ஊழல் ஒழிப்பு என்ற குடையின் கீழ் இவர்கள் கைகோர்த்து நிற்கிறார்கள்
uzal ozippu en?a kutaiyin kiz ivarkal kaikorttu ni?ki?arkal
4. கல்வி, உடல் நலம் மேம்பாடு, ஏழ்மை ஒழிப்பு ஆகிய துறைகளில் முந்தைய 60 ஆண்டுகளைவிட மிஞ்சும் வகையில் சாவேஸ் அரசு அபார வெற்றி கண்டுள்ளது
kalvi, utal nalam mempatu, ezmai ozippu akiya tu?aikalil muntaiya 60 antukalaivita minchum vakaiyil chaves arachu apara ve??i kantullatu
5. மற்ற மாநிலங்கள் சரிவர மத்திய நிதியை செலவழிக்கவும் இல்லை; ஒழிப்பு நடவடிக்கையில் கவனம் செலுத்தவும் இல்லை
ma??a manilankal charivara mattiya nitiyai chelavazikkavum illai; ozippu natavatikkaiyil kavanam cheluttavum illai
Meanings in tamil :
nivarnm ( நிவாரணம் )
நீங்குகை
of நிவாரணம் there are அரிஷ்டநிவாரணம்
expiration of the unlucky அரிஷ்டம்
ரோகநிவாரணம்
கன்மநிவாரணம்
சென்மநிவாரணம்
பாவநிவார ணம்
கடன்நிவாரணம்
நீங்குகை
of நிவாரணம் there are அரிஷ்டநிவாரணம்
expiration of the unlucky அரிஷ்டம்
ரோகநிவாரணம்
கன்மநிவாரணம்
சென்மநிவாரணம்
பாவநிவார ணம்
கடன்நிவாரணம்
Tamil Examples :
kelkar chiparichukalil piratanamanatu maniya ozippu
2. கேல்கர் சிபாரிசுகளில் பிரதானமானது மானிய ஒழிப்பு
kelkar chiparichukalil piratanamanatu maniya ozippu
3. ஊழல் ஒழிப்பு என்ற குடையின் கீழ் இவர்கள் கைகோர்த்து நிற்கிறார்கள்
uzal ozippu en?a kutaiyin kiz ivarkal kaikorttu ni?ki?arkal
4. கல்வி, உடல் நலம் மேம்பாடு, ஏழ்மை ஒழிப்பு ஆகிய துறைகளில் முந்தைய 60 ஆண்டுகளைவிட மிஞ்சும் வகையில் சாவேஸ் அரசு அபார வெற்றி கண்டுள்ளது
kalvi, utal nalam mempatu, ezmai ozippu akiya tu?aikalil muntaiya 60 antukalaivita minchum vakaiyil chaves arachu apara ve??i kantullatu
5. மற்ற மாநிலங்கள் சரிவர மத்திய நிதியை செலவழிக்கவும் இல்லை; ஒழிப்பு நடவடிக்கையில் கவனம் செலுத்தவும் இல்லை
ma??a manilankal charivara mattiya nitiyai chelavazikkavum illai; ozippu natavatikkaiyil kavanam cheluttavum illai
Tamil to English
English To Tamil