also the confluence of sacred rivers meaning in tamil

Word: also the confluence of sacred rivers - The english word have 36 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
punarchchi ( புணர்ச்சி )
changkamam ( சங்கமம் )
கூடுகை
ஆறுங்கடலுங்கூடுமிடம்
கிரகங்கள்சேருகை
virachaivar ( வீரசைவர் )
the body collectively of the saiva sect as worshippers of the linga as in குருலிங் கசங்கமம்
chaivam ( சைவம் )

Tamil Examples :

1. சைவம் சார்ந்த வாழ்க்கை நெறிகளை பாதுகாக்கும் குறிக்கோளுடன் தமிழகத்தில் 20க்கு மேலான மடங்கள் இயங்குகின்றன
chaivam charnta vazkkai ne?ikalai patukakkum ku?ikkolutan tamizakattil 20kku melana matankal iyankukin?ana
2. அசைவ உணவாக வயிற்றுக்குள் அனுப்பப்படும் ஜீவராசிகள் மீதான அக்கறையும், பல விலங்குகள் நமது மக்களால் கடவுளின் வாகனமாகவோ துணைவனாகவோ பார்க்கப்பட்டதும் சைவம் பரவலானதற்கு காரணங்களாக சொல்லலாம்
achaiva unavaka vayi??ukkul anuppappatum jivarachikal mitana akka?aiyum, pala vilankukal namatu makkalal katavulin vakanamakavo tunaivanakavo parkkappattatum chaivam paravalanata?ku karanankalaka chollalam
Tamil to English
English To Tamil