also the thing used in the play meaning in tamil
Word: also the thing used in the play - The english word have 31 alphabets and vowels..
1. இஸ்ரேல் தலைநகர் டெல் அவிவில், ராட்சத திரையில் ஆனந்த் ஜெல்பாண்ட் மோதலை ஆவலோடு பார்த்துக் கொண்டிருந்த பிரதமர் பெஞ்சமின் நேதன்யாகு அடைந்த ஏமாற்றத்துக்கு அளவே இல்லை
isrel talainakar tel avivil, ratchata tiraiyil anant jelpant motalai avalotu parttuk kontirunta piratamar penchamin netanyaku atainta ema??attukku alave illai
2. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
3. தனது பந்துவீச்சை சிதறடித்த பெங்களூர் வீரர் டிவில்லியர்சின் அசாத்தியமான திறமைக்கு தலை வணங்கி, கைதட்டி, கட்டியணைத்து வாழ்த்து தெரிவித்த சன்ரைசர்ஸ் ஐதராபாத் பவுலர் டேல் ஸ்டெயினிடம் இருந்து ஸ்டார்க், போலார்டு போன்ற வீரர்கள் பாடம் கற்க வேண்டும்
tanatu pantuvichchai chita?atitta penkalur virar tivilliyarchin achattiyamana ti?amaikku talai vananki, kaitatti, kattiyanaittu vazttu terivitta chanraichars aitarapat pavular tel steyinitam iruntu stark, polartu pon?a virarkal patam ka?ka ventum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
isrel talainakar tel avivil, ratchata tiraiyil anant jelpant motalai avalotu parttuk kontirunta piratamar penchamin netanyaku atainta ema??attukku alave illai
2. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
3. தனது பந்துவீச்சை சிதறடித்த பெங்களூர் வீரர் டிவில்லியர்சின் அசாத்தியமான திறமைக்கு தலை வணங்கி, கைதட்டி, கட்டியணைத்து வாழ்த்து தெரிவித்த சன்ரைசர்ஸ் ஐதராபாத் பவுலர் டேல் ஸ்டெயினிடம் இருந்து ஸ்டார்க், போலார்டு போன்ற வீரர்கள் பாடம் கற்க வேண்டும்
tanatu pantuvichchai chita?atitta penkalur virar tivilliyarchin achattiyamana ti?amaikku talai vananki, kaitatti, kattiyanaittu vazttu terivitta chanraichars aitarapat pavular tel steyinitam iruntu stark, polartu pon?a virarkal patam ka?ka ventum
Tamil to English
English To Tamil