alter cation meaning in tamil
Word: alter cation - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. இதைத்தொடர்ந்து அணுமின் உலைகளுக்கு எதிராக நாடு முழுவதும் போராட்டம் வெடித்தது
itaittotarntu anumin ulaikalukku etiraka natu muzuvatum porattam vetittatu
2. அங்கு போராட்டம் உச்சத்துக்கு சென்று வன்முறை சம்பவங்கள் கட்டுப்பட மறுத்த சூழ்நிலையில் 2010 அக்டோபரில் இந்த குழு நியமிக்கப்பட்டது
anku porattam uchchattukku chen?u vanmu?ai champavankal kattuppata ma?utta chuznilaiyil 2010 aktoparil inta kuzu niyamikkappattatu
3. அரசுக்கு எதிராக போராட்டம் செய்தால் அடக்காமல் பார்த்துக் கொண்டா இருக்க முடியும் என கேட்கின்றனர் இவர்கள்
arachukku etiraka porattam cheytal atakkamal parttuk konta irukka mutiyum ena ketkin?anar ivarkal
4. தீர்ப்பை ஏற்க மறுத்து அதனால் போராட்டம் வெடித்தால் ராணுவம் ஆட்சியை பிடித்துவிட கூடாதே என்ற பீதியும் காரணமாக இருக்கலாம்
tirppai e?ka ma?uttu atanal porattam vetittal ranuvam atchiyai pitittuvita kutate en?a pitiyum karanamaka irukkalam
5. ஆசிரியர் தகுதி தேர்வு எழுத விண்ணப்பித்துள்ள பட்டதாரிகள் முற்றுகை போராட்டம் நடத்துவதாக செய்தி வந்துள்ளது
achiriyar takuti tervu ezuta vinnappittulla pattatarikal mu??ukai porattam natattuvataka cheyti vantullatu
Tamil Examples :
itaittotarntu anumin ulaikalukku etiraka natu muzuvatum porattam vetittatu
2. அங்கு போராட்டம் உச்சத்துக்கு சென்று வன்முறை சம்பவங்கள் கட்டுப்பட மறுத்த சூழ்நிலையில் 2010 அக்டோபரில் இந்த குழு நியமிக்கப்பட்டது
anku porattam uchchattukku chen?u vanmu?ai champavankal kattuppata ma?utta chuznilaiyil 2010 aktoparil inta kuzu niyamikkappattatu
3. அரசுக்கு எதிராக போராட்டம் செய்தால் அடக்காமல் பார்த்துக் கொண்டா இருக்க முடியும் என கேட்கின்றனர் இவர்கள்
arachukku etiraka porattam cheytal atakkamal parttuk konta irukka mutiyum ena ketkin?anar ivarkal
4. தீர்ப்பை ஏற்க மறுத்து அதனால் போராட்டம் வெடித்தால் ராணுவம் ஆட்சியை பிடித்துவிட கூடாதே என்ற பீதியும் காரணமாக இருக்கலாம்
tirppai e?ka ma?uttu atanal porattam vetittal ranuvam atchiyai pitittuvita kutate en?a pitiyum karanamaka irukkalam
5. ஆசிரியர் தகுதி தேர்வு எழுத விண்ணப்பித்துள்ள பட்டதாரிகள் முற்றுகை போராட்டம் நடத்துவதாக செய்தி வந்துள்ளது
achiriyar takuti tervu ezuta vinnappittulla pattatarikal mu??ukai porattam natattuvataka cheyti vantullatu
Tamil to English
English To Tamil