ambrosia or nectar meaning in tamil
Word: ambrosia or nectar - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. அதனால் ஆத்திரம் அடைந்த மணல் கொள்ளையர்கள் தண்ணீரில் விஷம் கலந்துள்ளனர் என்று அவர்கள் நம்புகின்றனர்
atanal attiram atainta manal kollaiyarkal tanniril visham kalantullanar en?u avarkal nampukin?anar
2. குடிநீரில் விஷம் கலக்கும் அளவுக்கு துணிந்தது ஆற்று மணலை சுரண்டி எடுத்து கொள்ளையடிக்கும் கும்பல் என மக்கள் நம்புகின்றனர்
kutiniril visham kalakkum alavukku tunintatu a??u manalai churanti etuttu kollaiyatikkum kumpal ena makkal nampukin?anar
3. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
4. அதையும் சகித்துக் கொண்டு மது & குறிப்பாக பீர் & அருந்துபவர்கள் வெளியே வந்து சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கின்றனர்
ataiyum chakittuk kontu matu & ku?ippaka pir & aruntupavarkal veliye vantu chalaiyoram chi?unir kazikkin?anar
5. ‘அரசு நடத்தும் மது கடைகளில் உள்ள பார்களில் குடிப்பவர்கள் சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கிறார்கள்
‘arachu natattum matu kataikalil ulla parkalil kutippavarkal chalaiyoram chi?unir kazikki?arkal
Tamil Examples :
atanal attiram atainta manal kollaiyarkal tanniril visham kalantullanar en?u avarkal nampukin?anar
2. குடிநீரில் விஷம் கலக்கும் அளவுக்கு துணிந்தது ஆற்று மணலை சுரண்டி எடுத்து கொள்ளையடிக்கும் கும்பல் என மக்கள் நம்புகின்றனர்
kutiniril visham kalakkum alavukku tunintatu a??u manalai churanti etuttu kollaiyatikkum kumpal ena makkal nampukin?anar
3. ஆற்று நீரில் விஷம் கலந்து ஊர் மக்களை கூண்டோடு அழிக்க நடந்திருக்கும் சதி தமிழகத்தை அதிர வைத்துள்ளது
a??u niril visham kalantu ur makkalai kuntotu azikka natantirukkum chati tamizakattai atira vaittullatu
4. அதையும் சகித்துக் கொண்டு மது & குறிப்பாக பீர் & அருந்துபவர்கள் வெளியே வந்து சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கின்றனர்
ataiyum chakittuk kontu matu & ku?ippaka pir & aruntupavarkal veliye vantu chalaiyoram chi?unir kazikkin?anar
5. ‘அரசு நடத்தும் மது கடைகளில் உள்ள பார்களில் குடிப்பவர்கள் சாலையோரம் சிறுநீர் கழிக்கிறார்கள்
‘arachu natattum matu kataikalil ulla parkalil kutippavarkal chalaiyoram chi?unir kazikki?arkal
Tamil to English
English To Tamil