amity meaning in tamil
Word: amity - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of amity in english - friendship
1. இது தனிமனித சுதந்திரம், உரிமை, பரஸ்பர சம்மதம் போன்ற வார்த்தைகளால் பாதுகாக்கப்படும் உறவாகி விட்டதால் மற்றவர்கள் தலையிட தயங்குகின்றனர்
itu tanimanita chutantiram, urimai, paraspara chammatam pon?a varttaikalal patukakkappatum u?avaki vittatal ma??avarkal talaiyita tayankukin?anar
2. நேர் செய்ய வேண்டிய பழைய கணக்குகள் இருப்பதை வலையர்கள் நினைவுபடுத்த அனுமதித்தால் பரபரப்பான செய்திகள் பிறக்கும்
ner cheyya ventiya pazaiya kanakkukal iruppatai valaiyarkal ninaivupatutta anumatittal paraparappana cheytikal pi?akkum
3. மாநிலங்களவையில் அமளி தொடங்கியதும் அதை அடக்கி விட்டு சபையின் நடவடிக்கைகள் தொடர வழி செய்யாமல் அதன் தலைவர் ஹமீத் அன்சாரி சபையை ஒத்திவைத்து விட்டு வெளியேறி விடுவதாக நேருக்கு நேர் குற்றம் சாட்டியுள்ளார் மாயாவதி
manilankalavaiyil amali totankiyatum atai atakki vittu chapaiyin natavatikkaikal totara vazi cheyyamal atan talaivar hamit anchari chapaiyai ottivaittu vittu veliye?i vituvataka nerukku ner ku??am chattiyullar mayavati
4. கரீபிய தரப்பும் உடனே சம்மதம் சொல்லிவிட்டது
karipiya tarappum utane chammatam chollivittatu
5. இந்தியா போன்றே ஏனைய 6 நாடுகளிலும், உறவுக்கு பெண்ணின் சம்மதம் தேவை என ஆண்கள் நினைக்கவில்லை
intiya pon?e enaiya 6 natukalilum, u?avukku pennin chammatam tevai ena ankal ninaikkavillai
kindliness concord cordiality goodwill benevolence harmony friendliness togetherness amicableness comity neighborliness good vibrations hitting it off same wavelengthdiscord aloofness hostility ill will dislike hatred
Meaning of amity in english - friendship
Meanings in tamil :
nerchchi ( நேர்ச்சி )
appropriateness தாவு
chammatam ( சம்மதம் )
piratikkinai ( பிரதிக்கினை )
chinekam ( சிநேகம் )
nertti ( நேர்த்தி )
appropriateness தாவு
chammatam ( சம்மதம் )
piratikkinai ( பிரதிக்கினை )
chinekam ( சிநேகம் )
nertti ( நேர்த்தி )
Tamil Examples :
itu tanimanita chutantiram, urimai, paraspara chammatam pon?a varttaikalal patukakkappatum u?avaki vittatal ma??avarkal talaiyita tayankukin?anar
2. நேர் செய்ய வேண்டிய பழைய கணக்குகள் இருப்பதை வலையர்கள் நினைவுபடுத்த அனுமதித்தால் பரபரப்பான செய்திகள் பிறக்கும்
ner cheyya ventiya pazaiya kanakkukal iruppatai valaiyarkal ninaivupatutta anumatittal paraparappana cheytikal pi?akkum
3. மாநிலங்களவையில் அமளி தொடங்கியதும் அதை அடக்கி விட்டு சபையின் நடவடிக்கைகள் தொடர வழி செய்யாமல் அதன் தலைவர் ஹமீத் அன்சாரி சபையை ஒத்திவைத்து விட்டு வெளியேறி விடுவதாக நேருக்கு நேர் குற்றம் சாட்டியுள்ளார் மாயாவதி
manilankalavaiyil amali totankiyatum atai atakki vittu chapaiyin natavatikkaikal totara vazi cheyyamal atan talaivar hamit anchari chapaiyai ottivaittu vittu veliye?i vituvataka nerukku ner ku??am chattiyullar mayavati
4. கரீபிய தரப்பும் உடனே சம்மதம் சொல்லிவிட்டது
karipiya tarappum utane chammatam chollivittatu
5. இந்தியா போன்றே ஏனைய 6 நாடுகளிலும், உறவுக்கு பெண்ணின் சம்மதம் தேவை என ஆண்கள் நினைக்கவில்லை
intiya pon?e enaiya 6 natukalilum, u?avukku pennin chammatam tevai ena ankal ninaikkavillai
Synonyms of amity
Antonyms of amity
Tamil to English
English To Tamil