among corn meaning in tamil
Word: among corn - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. 18 வயதில் பத்மஸ்ரீ, விளையாட்டுத் துறையின் உயரிய விருதான ராஜிவ் காந்தி கேல் ரத்னாவை பெற்ற முதல் வீரர், பத்ம விபூஷன், செஸ் ஆஸ்கர் என்று ஏற்கனவே பல பெருமைகளை பெற்றிருக்கிறார்
18 vayatil patmasri, vilaiyattut tu?aiyin uyariya virutana rajiv kanti kel ratnavai pe??a mutal virar, patma vipushan, ches askar en?u e?kanave pala perumaikalai pe??irukki?ar
2. எமர்ஜென்சிக்கு பிறகு இந்திரா காந்தி அரசு பொது தேர்தலில் தோற்று ஜனதா கட்சியின் ஆட்சியில் 1977ல் நடந்தது ஜனாதிபதி தேர்தல்
emarjenchikku pi?aku intira kanti arachu potu tertalil to??u janata katchiyin atchiyil 1977l natantatu janatipati tertal
3. 1982ல் முதல்வர் அஞ்சய்யாவை ராஜீவ் காந்தி ஹைதராபாத் விமான நிலையத்தில் அவமதித்துவிட்டார் என்பதை ஒவ்வொரு மேடையிலும் குரலில் அபாரமான ஏற்ற இறக்கங்களுடன் என்
1982l mutalvar anchayyavai rajiv kanti haitarapat vimana nilaiyattil avamatittuvittar enpatai ovvoru metaiyilum kuralil aparamana e??a i?akkankalutan en
4. வேடிக்கை தெரியுமா, முதலில் காந்தி பெயரை சொன்னது யார், அங்கீகரித்தது யார், அச்சிட உத்தரவிட்டது யார் என்பதை அறிவதற்கே வங்கியில் ஆவணங்கள் ஏதுமில்லை
vetikkai teriyuma, mutalil kanti peyarai chonnatu yar, ankikarittatu yar, achchita uttaravittatu yar enpatai a?ivata?ke vankiyil avanankal etumillai
5. அதனால் 1997ல் இருந்து எல்லா நோட்டுகளிலும் காந்தி அமர்ந்தார்
atanal 1997l iruntu ella nottukalilum kanti amarntar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
18 vayatil patmasri, vilaiyattut tu?aiyin uyariya virutana rajiv kanti kel ratnavai pe??a mutal virar, patma vipushan, ches askar en?u e?kanave pala perumaikalai pe??irukki?ar
2. எமர்ஜென்சிக்கு பிறகு இந்திரா காந்தி அரசு பொது தேர்தலில் தோற்று ஜனதா கட்சியின் ஆட்சியில் 1977ல் நடந்தது ஜனாதிபதி தேர்தல்
emarjenchikku pi?aku intira kanti arachu potu tertalil to??u janata katchiyin atchiyil 1977l natantatu janatipati tertal
3. 1982ல் முதல்வர் அஞ்சய்யாவை ராஜீவ் காந்தி ஹைதராபாத் விமான நிலையத்தில் அவமதித்துவிட்டார் என்பதை ஒவ்வொரு மேடையிலும் குரலில் அபாரமான ஏற்ற இறக்கங்களுடன் என்
1982l mutalvar anchayyavai rajiv kanti haitarapat vimana nilaiyattil avamatittuvittar enpatai ovvoru metaiyilum kuralil aparamana e??a i?akkankalutan en
4. வேடிக்கை தெரியுமா, முதலில் காந்தி பெயரை சொன்னது யார், அங்கீகரித்தது யார், அச்சிட உத்தரவிட்டது யார் என்பதை அறிவதற்கே வங்கியில் ஆவணங்கள் ஏதுமில்லை
vetikkai teriyuma, mutalil kanti peyarai chonnatu yar, ankikarittatu yar, achchita uttaravittatu yar enpatai a?ivata?ke vankiyil avanankal etumillai
5. அதனால் 1997ல் இருந்து எல்லா நோட்டுகளிலும் காந்தி அமர்ந்தார்
atanal 1997l iruntu ella nottukalilum kanti amarntar
Tamil to English
English To Tamil