amount in a treasury meaning in tamil

Word: amount in a treasury - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
iruppu ( இருப்பு )
irukkai ( இருக்கை )
nilai ( நிலை )
vachastalam ( வாசஸ்தலம் )
உரியவிடம்
pitam ( பீடம் )
kaiyiruppu ( கையிருப்பு )
பொக்கசத்திருப்பு
மீந்திருப் பவை
சரக்கிருப்பு

Tamil Examples :

1. இருப்பு நிலவரம், விலை பட்டியல் வைக்கவும் சரக்குக்கு பில் போட்டு கொடுக்கவும் டாஸ்மாக் நிர்வாகத்துக்கு உத்தரவு பிறப்பிக்குமாறு மனுதாரர் வேண்டியிருந்தார்
iruppu nilavaram, vilai pattiyal vaikkavum charakkukku pil pottu kotukkavum tasmak nirvakattukku uttaravu pi?appikkuma?u manutarar ventiyiruntar
2. கேரள அரசு இவர்களை போல எடுத்தோம் கவிழ்த்தோம் என்று நிலை எடுக்க முடியாது
kerala arachu ivarkalai pola etuttom kavizttom en?u nilai etukka mutiyatu
3. ரத்த கொதிப்பு என குறிப்பிடப்படும் இந்த நிலை பல்வேறு கொடிய நோய்களுக்கும் மரண போராட்டத்துக்கும் ஆரம்ப கட்டம்
ratta kotippu ena ku?ippitappatum inta nilai palve?u kotiya noykalukkum marana porattattukkum arampa kattam
4. எதிரில் வரும் வாகனம் தெரியாத அளவுக்கு மயக்க நிலை
etiril varum vakanam teriyata alavukku mayakka nilai
5. இவை வைத்துள்ள அன்னிய செலாவணி இருப்பு 4 லட்சம் கோடி டாலர்
ivai vaittulla anniya chelavani iruppu 4 latcham koti talar
Tamil to English
English To Tamil