animals or things meaning in tamil
Word: animals or things - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. நியுயார்க் நகரின் இரட்டை கோபுரங்கள் மீது விமானத்தை மோதவிட்டு பல ஆயிரம் உயிர்களை பலி வாங்கிய அல்கய்தா பயங்கரவாதிகளுக்கு கூட தோன்றாத மிக கொடூரமான சிந்தனை இது
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
2. ஊழலை ஒழிக்கவும் கருப்பு பணத்தை கண்டு பிடிக்கவும் போராடுபவர்களுக்கு இந்த கட்சி ஆதரவு தெரிவிப்பது கேவலமான இரட்டை வேடம்
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
3. எனினும் அவரது தோழர்கள் இணை அமைச்சர்களாக துடிப்புடன் செயல்பட்டதற்கு பலனாக தனி பொறுப்பு வழங்கப்பட்டுள்ளது
eninum avaratu tozarkal inai amaichcharkalaka tutipputan cheyalpattata?ku palanaka tani po?uppu vazankappattullatu
4. ஏனைய பல்கலைக்கழகங்களில் இருந்து மாறுபட்டு இங்கு இணை வேந்தர் பொறுப்பை கொடையாளர் வாரிசுகள் வகித்து வருகின்றனர்
enaiya palkalaikkazakankalil iruntu ma?upattu inku inai ventar po?uppai kotaiyalar varichukal vakittu varukin?anar
5. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
niyuyark nakarin irattai kopurankal mitu vimanattai motavittu pala ayiram uyirkalai pali vankiya alkayta payankaravatikalukku kuta ton?ata mika koturamana chintanai itu
2. ஊழலை ஒழிக்கவும் கருப்பு பணத்தை கண்டு பிடிக்கவும் போராடுபவர்களுக்கு இந்த கட்சி ஆதரவு தெரிவிப்பது கேவலமான இரட்டை வேடம்
uzalai ozikkavum karuppu panattai kantu pitikkavum poratupavarkalukku inta katchi ataravu terivippatu kevalamana irattai vetam
3. எனினும் அவரது தோழர்கள் இணை அமைச்சர்களாக துடிப்புடன் செயல்பட்டதற்கு பலனாக தனி பொறுப்பு வழங்கப்பட்டுள்ளது
eninum avaratu tozarkal inai amaichcharkalaka tutipputan cheyalpattata?ku palanaka tani po?uppu vazankappattullatu
4. ஏனைய பல்கலைக்கழகங்களில் இருந்து மாறுபட்டு இங்கு இணை வேந்தர் பொறுப்பை கொடையாளர் வாரிசுகள் வகித்து வருகின்றனர்
enaiya palkalaikkazakankalil iruntu ma?upattu inku inai ventar po?uppai kotaiyalar varichukal vakittu varukin?anar
5. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
Tamil to English
English To Tamil