annexed meaning in tamil
Word: annexed - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. அண்டை நாடுகளிடம் தாதா மாதிரி செயல்பட்ட இந்தியா இப்போது தொலைதூர நாடுகளையும் மிரட்டுகிறது என எழுதுகின்றனர்
antai natukalitam tata matiri cheyalpatta intiya ippotu tolaitura natukalaiyum mirattuki?atu ena ezutukin?anar
2. நாடாளுமன்றத்தின் இரு சபைகள் மற்றும் மாநில சட்ட பேரவைகளின் உறுப்பினர்கள் ஓட்டு போட்டு ஜனாதிபதியை தேர்வு செய்வார்கள்
nataluman?attin iru chapaikal ma??um manila chatta peravaikalin u?uppinarkal ottu pottu janatipatiyai tervu cheyvarkal
3. அவர் ஜெயிக்கும் அளவுக்கு ஓட்டு கிடைக்காது என மோர்ச்சா எச்சரித்தும் பா
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
4. மதுரை ஆதீன பொறுப்பை 32 ஆண்டுகளாக சுமக்கும் அருணகிரிநாதர் அண்டை மாநிலத்தில் இருந்து வாரிசை இறக்குமதி செய்வார் என்பதை எந்த சைவரும் எதிர்பார்க்கவே இல்லை
maturai atina po?uppai 32 antukalaka chumakkum arunakirinatar antai manilattil iruntu varichai i?akkumati cheyvar enpatai enta chaivarum etirparkkave illai
5. வேறு கட்சி வேட்பாளருக்கு ஓட்டு போட்டவர்கள், ஓட்டு சாவடிக்கே வராதவர்கள் ஆகியோருக்கும் அவரேதான் பிரதிநிதி ஆகிறார்
ve?u katchi vetpalarukku ottu pottavarkal, ottu chavatikke varatavarkal akiyorukkum avaretan piratiniti aki?ar
Meanings in tamil :
Identical words :
annexed to the imper - ik ( இக )
Tamil Examples :
antai natukalitam tata matiri cheyalpatta intiya ippotu tolaitura natukalaiyum mirattuki?atu ena ezutukin?anar
2. நாடாளுமன்றத்தின் இரு சபைகள் மற்றும் மாநில சட்ட பேரவைகளின் உறுப்பினர்கள் ஓட்டு போட்டு ஜனாதிபதியை தேர்வு செய்வார்கள்
nataluman?attin iru chapaikal ma??um manila chatta peravaikalin u?uppinarkal ottu pottu janatipatiyai tervu cheyvarkal
3. அவர் ஜெயிக்கும் அளவுக்கு ஓட்டு கிடைக்காது என மோர்ச்சா எச்சரித்தும் பா
avar jeyikkum alavukku ottu kitaikkatu ena morchcha echcharittum pa
4. மதுரை ஆதீன பொறுப்பை 32 ஆண்டுகளாக சுமக்கும் அருணகிரிநாதர் அண்டை மாநிலத்தில் இருந்து வாரிசை இறக்குமதி செய்வார் என்பதை எந்த சைவரும் எதிர்பார்க்கவே இல்லை
maturai atina po?uppai 32 antukalaka chumakkum arunakirinatar antai manilattil iruntu varichai i?akkumati cheyvar enpatai enta chaivarum etirparkkave illai
5. வேறு கட்சி வேட்பாளருக்கு ஓட்டு போட்டவர்கள், ஓட்டு சாவடிக்கே வராதவர்கள் ஆகியோருக்கும் அவரேதான் பிரதிநிதி ஆகிறார்
ve?u katchi vetpalarukku ottu pottavarkal, ottu chavatikke varatavarkal akiyorukkum avaretan piratiniti aki?ar
Tamil to English
English To Tamil