announce meaning in tamil
Word: announce - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of announce in english - make a proclamation, declare arrival
1. ஒவ்வொரு விபத்திலும் உயிர்களை பலி கொடுப்பதும் நிவாரணம் என்ற பெயரில் அரசுக்கு இழப்பு ஏற்படுவதும் தொடரக்கூடாது என்றுதான் கட்டணத்தை சற்று உயர்த்தினார் திரிவேதி
ovvoru vipattilum uyirkalai pali kotuppatum nivaranam en?a peyaril arachukku izappu e?patuvatum totarakkutatu en?utan kattanattai cha??u uyarttinar tiriveti
2. சற்று யோசித்தால் சிவபாலர் சொன்னதில் தவறேதும் தெரியவில்லை
cha??u yochittal chivapalar chonnatil tava?etum teriyavillai
3. அணுகுண்டு வெடிக்கும்போது எழும் ராட்சத காளான் புகைக்கு நிகராக விண்ணை நோக்கி எழும் வெண்ணிற, மண்ணிற புகை மண்டலம் ஒன்றே போதும் அங்கு நடந்தேறிய சோகத்தின் உக்கிரத்தை பறைசாற்ற
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
4. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
5. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
disclose reveal publish tell report call release issue drum blazon intimate disseminate communicate divulge promulgate proclaim broadcast state propound annunciate impart advertise blast trumpet publicize give out make known make public pass the word run off at mouth sound off spread around predict indicate signal harbinger signify forecast herald forebode foretell augur portend presage foreshowconceal hide suppress listen bottle up refrain repress withhold keep keep quiet secret keep secret
Meaning of announce in english - make a proclamation, declare arrival
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
announcement - tntora ( தண்டோரா )
announcement - tntora ( தண்டோரா )
Tamil Examples :
ovvoru vipattilum uyirkalai pali kotuppatum nivaranam en?a peyaril arachukku izappu e?patuvatum totarakkutatu en?utan kattanattai cha??u uyarttinar tiriveti
2. சற்று யோசித்தால் சிவபாலர் சொன்னதில் தவறேதும் தெரியவில்லை
cha??u yochittal chivapalar chonnatil tava?etum teriyavillai
3. அணுகுண்டு வெடிக்கும்போது எழும் ராட்சத காளான் புகைக்கு நிகராக விண்ணை நோக்கி எழும் வெண்ணிற, மண்ணிற புகை மண்டலம் ஒன்றே போதும் அங்கு நடந்தேறிய சோகத்தின் உக்கிரத்தை பறைசாற்ற
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
4. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
5. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
Synonyms of announce
Antonyms of announce
Tamil to English
English To Tamil