annul meaning in tamil
Word: annul - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of annul in english - void an agreement
1. நோய் எதிர்ப்பு சக்தி இல்லாததால் பல சிக்கல்களை சந்தித்து 12 நாட்களாக தாக்கு பிடித்த குழந்தை அதன் பிறகு இறந்துள்ளது
noy etirppu chakti illatatal pala chikkalkalai chantittu 12 natkalaka takku pititta kuzantai atan pi?aku i?antullatu
2. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
invalidate delete revoke reverse expunge vacate undo abolish nullify retract quash dissolve cancel abrogate repeal declare rescind efface scrub annihilate neutralize recall obliterate countermand nix erase kill vitiate abate negate discharge call off wipe out blot out get off the hookpermit validate enforce institute legalize ratify uphold sanction schedule set up revive create approve do continue enact establish support pass allow help save keep restore retain
Meaning of annul in english - void an agreement
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
noy etirppu chakti illatatal pala chikkalkalai chantittu 12 natkalaka takku pititta kuzantai atan pi?aku i?antullatu
2. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Synonyms of annul
Antonyms of annul
Tamil to English
English To Tamil