annunciation meaning in tamil
Word: annunciation - The english word have 12 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of annunciation in english - announcement
1. ஒரு பெரிய பாலம் கட்ட டெண்டர் விட்டுள்ளோம் என்பது ஜனவரியில் மம்தா வெளியிட்ட அறிவிப்பு
oru periya palam katta tentar vittullom enpatu janavariyil mamta veliyitta a?ivippu
2. தினம் ஒரு வாக்குறுதி, தினம் ஒரு திட்ட அறிவிப்பு என்று இலக்கு நிர்ணயித்து ஓடிக்கொண்டே இருப்பவரிடம் பொறுமையை எதிர்பார்க்க முடியாது என்கிறார் உயரதிகாரி
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
3. அனேகமாக அடுத்த ஆண்டு அறிவிப்பு வரலாம்
anekamaka atutta antu a?ivippu varalam
4. பின்னர், தேர்தல் கமிஷனால் அறிவிப்பு வெளியிடப்பட்டு தேர்தல் நடைமுறைகள் தொடங்கிவிட்டாலும்கூட அவை தடங்கலின்றி சுமுகமான முறையில் தொடர்வதற்கு நீதிமன்றத்தின் உதவியை யாராவது நாடினால் நீதிமன்றம் அந்த வேண்டுகோளை நிராகரிக்க முடியாது என்று மற்றொரு வழக்கில் உச்ச நீதிமன்றம் விளக்கம் அளித்தது
pinnar, tertal kamishanal a?ivippu veliyitappattu tertal nataimu?aikal totankivittalumkuta avai tatankalin?i chumukamana mu?aiyil totarvata?ku nitiman?attin utaviyai yaravatu natinal nitiman?am anta ventukolai nirakarikka mutiyatu en?u ma??oru vazakkil uchcha nitiman?am vilakkam alittatu
5. கோவை, திருச்சி விமான நிலையங்களை சர்வதேச அந்தஸ்துக்கு உயர்த்துவதாக அறிவிப்பு வந்துள்ளது
kovai, tiruchchi vimana nilaiyankalai charvatecha antastukku uyarttuvataka a?ivippu vantullatu
edict enunciation notice publication communication declaration pronouncement advertisement proclamation bulletin
Meaning of annunciation in english - announcement
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
oru periya palam katta tentar vittullom enpatu janavariyil mamta veliyitta a?ivippu
2. தினம் ஒரு வாக்குறுதி, தினம் ஒரு திட்ட அறிவிப்பு என்று இலக்கு நிர்ணயித்து ஓடிக்கொண்டே இருப்பவரிடம் பொறுமையை எதிர்பார்க்க முடியாது என்கிறார் உயரதிகாரி
tinam oru vakku?uti, tinam oru titta a?ivippu en?u ilakku nirnayittu otikkonte iruppavaritam po?umaiyai etirparkka mutiyatu enki?ar uyaratikari
3. அனேகமாக அடுத்த ஆண்டு அறிவிப்பு வரலாம்
anekamaka atutta antu a?ivippu varalam
4. பின்னர், தேர்தல் கமிஷனால் அறிவிப்பு வெளியிடப்பட்டு தேர்தல் நடைமுறைகள் தொடங்கிவிட்டாலும்கூட அவை தடங்கலின்றி சுமுகமான முறையில் தொடர்வதற்கு நீதிமன்றத்தின் உதவியை யாராவது நாடினால் நீதிமன்றம் அந்த வேண்டுகோளை நிராகரிக்க முடியாது என்று மற்றொரு வழக்கில் உச்ச நீதிமன்றம் விளக்கம் அளித்தது
pinnar, tertal kamishanal a?ivippu veliyitappattu tertal nataimu?aikal totankivittalumkuta avai tatankalin?i chumukamana mu?aiyil totarvata?ku nitiman?attin utaviyai yaravatu natinal nitiman?am anta ventukolai nirakarikka mutiyatu en?u ma??oru vazakkil uchcha nitiman?am vilakkam alittatu
5. கோவை, திருச்சி விமான நிலையங்களை சர்வதேச அந்தஸ்துக்கு உயர்த்துவதாக அறிவிப்பு வந்துள்ளது
kovai, tiruchchi vimana nilaiyankalai charvatecha antastukku uyarttuvataka a?ivippu vantullatu
Synonyms of annunciation
Tamil to English
English To Tamil