anona squamosa meaning in tamil
Word: anona squamosa - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. சேலஞ்சர்ஸ் பவுலரை அடிக்க பாய்ந்த ராயுடுவின் ஆட்ட சம்பளம் அபராதமாக மாற்றப்பட்டுள்ளது
chelanchars pavularai atikka paynta rayutuvin atta champalam aparatamaka ma??appattullatu
2. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
3. தவான் அமர்க்களமாக விளையாடி ஆட்ட நாயகன் விருதை வென்றுள்ளார்
tavan amarkkalamaka vilaiyati atta nayakan virutai ven?ullar
Tamil Examples :
chelanchars pavularai atikka paynta rayutuvin atta champalam aparatamaka ma??appattullatu
2. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
3. தவான் அமர்க்களமாக விளையாடி ஆட்ட நாயகன் விருதை வென்றுள்ளார்
tavan amarkkalamaka vilaiyati atta nayakan virutai ven?ullar
Tamil to English
English To Tamil