another spe cies of jasmine meaning in tamil
Word: another spe cies of jasmine - The english word have 27 alphabets and vowels..
1. முல்லை பெரியாறு அணை பலவீனம் அடையவில்லை; அதற்கு ஆபத்து எதுவும் நேராது என்று நீதிபதிகள் குழு அளித்துள்ள அறிக்கை எதிர்பார்த்தது போலவே கேரளாவில் சலசலப்பை உண்டாக்கி இருக்கிறது
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
2. காவிரி, முல்லை பெரியாறு, இலங்கை போன்ற மாநிலங்களுக்கு இடையிலான அல்லது அண்டை நாட்டுடனான பிரச்னை தீவிரமாகும் நேரத்தில் தேர்தல் வந்தால் என்ன நடக்கும் என்பதை நாம் பார்த்திருக்கிறோம்
kaviri, mullai periya?u, ilankai pon?a manilankalukku itaiyilana allatu antai nattutanana pirachnai tiviramakum nerattil tertal vantal enna natakkum enpatai nam parttirukki?om
3. காவிரி, முல்லை பெரியாறு விவகாரங்களின் உபயத்தில் தமிழன் அதற்கு ரொம்பவே பழகிவிட்டான்
kaviri, mullai periya?u vivakarankalin upayattil tamizan ata?ku rompave pazakivittan
4. அதை காவிரி, முல்லை பெரியாறு, கிருஷ்ணா போன்ற விவகாரங்களுக்கு முற்றுப்புள்ளியாக அவர் பார்க்கவில்லை
atai kaviri, mullai periya?u, kirushna pon?a vivakarankalukku mu??uppulliyaka avar parkkavillai
5. காவிரி நதி நீர் பங்கீடு விவகாரத்தில் கர்நாடக அரசும், முல்லை பெரியாறு அணை பிரச்னையில் கேரள அரசும், தமிழகம் சம்பந்தப்பட்ட பல விஷயங்களில் மத்திய அரசும் உச்ச நீதிமன்றத்தின் உத்தரவுகளை எத்தனை முறை மதித்து நிறைவேற்றியுள்ளன என்பதை எண்ணிப் பார்த்து சொல்ல தேவையில்லை
kaviri nati nir pankitu vivakarattil karnataka arachum, mullai periya?u anai pirachnaiyil kerala arachum, tamizakam champantappatta pala vishayankalil mattiya arachum uchcha nitiman?attin uttaravukalai ettanai mu?ai matittu ni?aive??iyullana enpatai ennip parttu cholla tevaiyillai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
2. காவிரி, முல்லை பெரியாறு, இலங்கை போன்ற மாநிலங்களுக்கு இடையிலான அல்லது அண்டை நாட்டுடனான பிரச்னை தீவிரமாகும் நேரத்தில் தேர்தல் வந்தால் என்ன நடக்கும் என்பதை நாம் பார்த்திருக்கிறோம்
kaviri, mullai periya?u, ilankai pon?a manilankalukku itaiyilana allatu antai nattutanana pirachnai tiviramakum nerattil tertal vantal enna natakkum enpatai nam parttirukki?om
3. காவிரி, முல்லை பெரியாறு விவகாரங்களின் உபயத்தில் தமிழன் அதற்கு ரொம்பவே பழகிவிட்டான்
kaviri, mullai periya?u vivakarankalin upayattil tamizan ata?ku rompave pazakivittan
4. அதை காவிரி, முல்லை பெரியாறு, கிருஷ்ணா போன்ற விவகாரங்களுக்கு முற்றுப்புள்ளியாக அவர் பார்க்கவில்லை
atai kaviri, mullai periya?u, kirushna pon?a vivakarankalukku mu??uppulliyaka avar parkkavillai
5. காவிரி நதி நீர் பங்கீடு விவகாரத்தில் கர்நாடக அரசும், முல்லை பெரியாறு அணை பிரச்னையில் கேரள அரசும், தமிழகம் சம்பந்தப்பட்ட பல விஷயங்களில் மத்திய அரசும் உச்ச நீதிமன்றத்தின் உத்தரவுகளை எத்தனை முறை மதித்து நிறைவேற்றியுள்ளன என்பதை எண்ணிப் பார்த்து சொல்ல தேவையில்லை
kaviri nati nir pankitu vivakarattil karnataka arachum, mullai periya?u anai pirachnaiyil kerala arachum, tamizakam champantappatta pala vishayankalil mattiya arachum uchcha nitiman?attin uttaravukalai ettanai mu?ai matittu ni?aive??iyullana enpatai ennip parttu cholla tevaiyillai
Tamil to English
English To Tamil