any herb or small plant meaning in tamil
Word: any herb or small plant - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. உடன் இருப்பவர்களை நம்பி எந்த பொறுப்பையும் ஒப்படைக்காமல், எங்கும் எதிலும் தனக்கு எதிரான சதி இருப்பதாக சதா சந்தேகப்படும் முதல்வரால் எதிர்க்கட்சிகளுக்கு புது நம்பிக்கை பிறந்திருப்பது உண்மை
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
3. ராணுவத்தின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ள கன்டோன்மென்ட் பகுதியில் இருந்த ஆங்கிலேயர்கள் காலத்திய பங்களாக்கள் இரண்டை இடித்து தள்ளிவிட்டு அவசரம் அவசரமாக புது வீடு கட்டும் பணி மும்முரமாக நடந்து வருகிறது
ranuvattin kattuppattil ulla kantonment pakutiyil irunta ankileyarkal kalattiya pankalakkal irantai itittu tallivittu avacharam avacharamaka putu vitu kattum pani mummuramaka natantu varuki?atu
4. மார்க்சிஸ்ட் கட்சியின் தலைமைக்கு எதிராக குரல் கொடுத்து புது கட்சி தொடங்கிய டி
markchist katchiyin talaimaikku etiraka kural kotuttu putu katchi totankiya ti
5. உயர்வை ரத்து செய்து மம்தாவின் ஆசியை பெற்றார் புது அமைச்சர்
uyarvai rattu cheytu mamtavin achiyai pe??ar putu amaichchar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
utan iruppavarkalai nampi enta po?uppaiyum oppataikkamal, enkum etilum tanakku etirana chati iruppataka chata chantekappatum mutalvaral etirkkatchikalukku putu nampikkai pi?antiruppatu unmai
2. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
3. ராணுவத்தின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ள கன்டோன்மென்ட் பகுதியில் இருந்த ஆங்கிலேயர்கள் காலத்திய பங்களாக்கள் இரண்டை இடித்து தள்ளிவிட்டு அவசரம் அவசரமாக புது வீடு கட்டும் பணி மும்முரமாக நடந்து வருகிறது
ranuvattin kattuppattil ulla kantonment pakutiyil irunta ankileyarkal kalattiya pankalakkal irantai itittu tallivittu avacharam avacharamaka putu vitu kattum pani mummuramaka natantu varuki?atu
4. மார்க்சிஸ்ட் கட்சியின் தலைமைக்கு எதிராக குரல் கொடுத்து புது கட்சி தொடங்கிய டி
markchist katchiyin talaimaikku etiraka kural kotuttu putu katchi totankiya ti
5. உயர்வை ரத்து செய்து மம்தாவின் ஆசியை பெற்றார் புது அமைச்சர்
uyarvai rattu cheytu mamtavin achiyai pe??ar putu amaichchar
Tamil to English
English To Tamil