any kind of grain cleared from the husk meaning in tamil
Word: any kind of grain cleared from the husk - The english word have 39 alphabets and vowels..
1. அரிசி கோதுமை கிலோ 1 ரூபாய் உயர்ந்தால் மட்டும் கொடுக்க மனம் வரவில்லை’ என்று சிதம்பரம் சொன்னார்
arichi kotumai kilo 1 rupay uyarntal mattum kotukka manam varavillai’ en?u chitamparam chonnar
2. அதனால்தான் அரிசி விலை பற்றிய கேள்விக்கு பதில் சொல்லும்போது நடுத்தர மக்களை அவர்கள் என்று குறிப்பிடவில்லை
atanaltan arichi vilai pa??iya kelvikku patil chollumpotu natuttara makkalai avarkal en?u ku?ippitavillai
3. சத்துக்களை மறந்து அரிசி சோறுக்கு ஆசைப்பட்டு, அதிகம் பேர் சிறுதானியங்களை ஒதுக்கிவிட்னர்
chattukkalai ma?antu arichi cho?ukku achaippattu, atikam per chi?utaniyankalai otukkivitnar
4. சில மணி நேரம் இருந்துவிட்டு கூலியுடன் வீடு திரும்பினால் இலவச அரிசி சமைத்து சாப்பிட்டு அரசு டீவியில் சீரியல் பார்த்து ஏழைகள் மகிழ்ச்சியாக வாழ்கின்றனர்
chila mani neram iruntuvittu kuliyutan vitu tirumpinal ilavacha arichi chamaittu chappittu arachu tiviyil chiriyal parttu ezaikal makizchchiyaka vazkin?anar
5. ரேஷன் கடைகளுக்காக மத்திய அரசு அனுப்பிய அரிசி அங்குள்ள சேமிப்பு கிடங்குகளில் வைக்கப்பட்டுள்ளதால் புது அரிசிக்கு இடமில்லை
reshan kataikalukkaka mattiya arachu anuppiya arichi ankulla chemippu kitankukalil vaikkappattullatal putu arichikku itamillai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
arichi kotumai kilo 1 rupay uyarntal mattum kotukka manam varavillai’ en?u chitamparam chonnar
2. அதனால்தான் அரிசி விலை பற்றிய கேள்விக்கு பதில் சொல்லும்போது நடுத்தர மக்களை அவர்கள் என்று குறிப்பிடவில்லை
atanaltan arichi vilai pa??iya kelvikku patil chollumpotu natuttara makkalai avarkal en?u ku?ippitavillai
3. சத்துக்களை மறந்து அரிசி சோறுக்கு ஆசைப்பட்டு, அதிகம் பேர் சிறுதானியங்களை ஒதுக்கிவிட்னர்
chattukkalai ma?antu arichi cho?ukku achaippattu, atikam per chi?utaniyankalai otukkivitnar
4. சில மணி நேரம் இருந்துவிட்டு கூலியுடன் வீடு திரும்பினால் இலவச அரிசி சமைத்து சாப்பிட்டு அரசு டீவியில் சீரியல் பார்த்து ஏழைகள் மகிழ்ச்சியாக வாழ்கின்றனர்
chila mani neram iruntuvittu kuliyutan vitu tirumpinal ilavacha arichi chamaittu chappittu arachu tiviyil chiriyal parttu ezaikal makizchchiyaka vazkin?anar
5. ரேஷன் கடைகளுக்காக மத்திய அரசு அனுப்பிய அரிசி அங்குள்ள சேமிப்பு கிடங்குகளில் வைக்கப்பட்டுள்ளதால் புது அரிசிக்கு இடமில்லை
reshan kataikalukkaka mattiya arachu anuppiya arichi ankulla chemippu kitankukalil vaikkappattullatal putu arichikku itamillai
Tamil to English
English To Tamil