any king of the solar dynasty meaning in tamil

Word: any king of the solar dynasty - The english word have 29 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

churiyan ( சூரியன் )
churiyapakavan ( சூரியபகவான் )
nayiṟu ( ஞாயிறு )
சோழன்
செவ்வெருக்கு
chempumalai ( செம்புமலை )

Tamil Examples :

1. அனல், புனல், வாயு, சூரியன் மூலம் உற்பத்தி செய்யக்கூடிய மின்சாரத்தை விடவும் அணு மின்சாரம் தூய்மையானது, செலவு குறைவானது
anal, punal, vayu, churiyan mulam u?patti cheyyakkutiya mincharattai vitavum anu mincharam tuymaiyanatu, chelavu ku?aivanatu
2. பெரிய டாக்டர், அதிகாரிகள் வராத ஞாயிறு மாலை என்பதால் சம்பிரதாயங்களை முடிக்க முடியாமல் மறுநாள் வரச் சொன்னதாக குழந்தையின் உறவினர்கள் கூறுகின்றனர்
periya taktar, atikarikal varata nayi?u malai enpatal champiratayankalai mutikka mutiyamal ma?unal varach chonnataka kuzantaiyin u?avinarkal ku?ukin?anar
3. ஏற்கனவே நீதிமன்றங்களுக்கு 52 சனி, 52 ஞாயிறு தவிர 22 அறிவிக்கப்பட்ட விடுமுறை நாட்களும், தசரா தீபாவளி கிறிஸ்துமஸ் பண்டிகைகளை ஒட்டி தலா ஒரு வாரத்துக்கு குறையாத விடுமுறை நாட்களும் கிடைக்கின்றன
e?kanave nitiman?ankalukku 52 chani, 52 nayi?u tavira 22 a?ivikkappatta vitumu?ai natkalum, tachara tipavali ki?istumas pantikaikalai otti tala oru varattukku ku?aiyata vitumu?ai natkalum kitaikkin?ana
4. எவ்வளவு பலமான பாதுகாப்பு ஏற்பாடுகளை செய்திருந்தாலும் பயங்கரவாதிகள் நினைத்த இடத்தில் நினைத்த மாதிரி தாக்குதல் நடத்த முடியும் என்ற கசப்பான உண்மையை வெளிச்சம் போட்டு காட்டுகிறது, மகாபோதி விகாரையில் ஞாயிறு அதிகாலை நிகழ்ந்த குண்டு வெடிப்புகள்
evvalavu palamana patukappu e?patukalai cheytiruntalum payankaravatikal ninaitta itattil ninaitta matiri takkutal natatta mutiyum en?a kachappana unmaiyai velichcham pottu kattuki?atu, makapoti vikaraiyil nayi?u atikalai nikaznta kuntu vetippukal
Tamil to English
English To Tamil