any passage to meaning in tamil

Word: any passage to - The english word have 14 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tuṟai ( துறை )
nirttuṟai ( நீர்த்துறை )
iṟankutuṟai ( இறங்குதுறை )
vzi ( வழி )
சபைகூடுமிடம்
as ஆயத்துறை
வண்ணாரத்துறை
itm ( இடம் )
ஒதுங்குமிடம்
aṟu ( ஆறு )
kalittuṟai ( கலித்துறை )
நூற்றுறை

Tamil Examples :

1. எஸ் பணியில் சேர்வதால் துறை சார்ந்த ஆர்வமோ துடிப்போ இல்லாமல் பணியாற்றுகின்றனர் என குழு சுட்டிக் காட்டுகிறது
es paniyil chervatal tu?ai charnta arvamo tutippo illamal paniya??ukin?anar ena kuzu chuttik kattuki?atu
2. காவல் துறை அதிகாரிகள் மிரட்டல், பாலியல் விவகாரங்களில் சிக்குவது மற்ற மாநிலங்களில் எப்படியோ, தமிழக மக்களுக்கு புதிய செய்தியல்ல
kaval tu?ai atikarikal mirattal, paliyal vivakarankalil chikkuvatu ma??a manilankalil eppatiyo, tamizaka makkalukku putiya cheytiyalla
3. அரசியலில், ஆட்சி நிர்வாகத்தில், கல்வித் துறையில் என எல்லாமே தப்பாக நடந்தா லும், நீதித் துறை இருக்கிறது, கவலைப்பட தேவையில்லை என்றுதான் எல்லோரும் நினைத்தார்கள்
arachiyalil, atchi nirvakattil, kalvit tu?aiyil ena ellame tappaka natanta lum, nitit tu?ai irukki?atu, kavalaippata tevaiyillai en?utan ellorum ninaittarkal
4. ஆறு ஆண்டுகளுக்கு முன்னால் ஷெட்டர் வருவாய் துறை அமைச்சராக இருந்தபோது உழவர் சந்தை அமைப்பதற்காக கையகப்படுத்திய நிலத்தில் 178 ஏக்கரை கட்டுமான நிறுவனங்களுக்கு மலிவாக கொடுத்தார்; அரசுக்கு 250 கோடி இழப்பு ஏற்பட்டது என்று லோக் அயுக்தா நீதிமன்றத்தில் வழக்கு தொடரப்பட்டுள்ளது
a?u antukalukku munnal shettar varuvay tu?ai amaichcharaka iruntapotu uzavar chantai amaippata?kaka kaiyakappatuttiya nilattil 178 ekkarai kattumana ni?uvanankalukku malivaka kotuttar; arachukku 250 koti izappu e?pattatu en?u lok ayukta nitiman?attil vazakku totarappattullatu
5. காவல் துறை மட்டுமல்ல எந்த துறையை சார்ந்தவர்களாக இருந்தாலும் அவரவர் கடமையை ஒழுங்காக செய்யும்போது யாருமே கண்டுகொள்ள மாட்டார்கள்
kaval tu?ai mattumalla enta tu?aiyai charntavarkalaka iruntalum avaravar katamaiyai ozunkaka cheyyumpotu yarume kantukolla mattarkal
Tamil to English
English To Tamil