any rod or piece of moulding meaning in tamil
Word: any rod or piece of moulding - The english word have 28 alphabets and vowels..
1. முன்னேற்றத்துக்கும் பாதுகாப்புக்கும் இடையே பாலம் அமைக்கும் பொறுப்பு அரசுக்கு மட்டுமானது அல்ல
munne??attukkum patukappukkum itaiye palam amaikkum po?uppu arachukku mattumanatu alla
2. ஆகவே, தாமதமில்லாத தீர்ப்புகளின் மூலம் அந்த உறுதியை நிலைநாட்டும் பொறுப்பு நாடாளுமன்றத்தையும் சட்ட மன்றங்களையும்விட நீதிமன்றங்களுக்கே அதிகம்
akave, tamatamillata tirppukalin mulam anta u?utiyai nilainattum po?uppu nataluman?attaiyum chatta man?ankalaiyumvita nitiman?ankalukke atikam
3. ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை மாறிவரும் அனைத்து ஆட்சிகளிலும் போக்குவரத்து அமைச்சராக பொறுப்பு வகிப்பவர் ‘பார்த்துவிடலாம் ஒரு கை’ என்று சபதம் போட்டு களத்தில் இறங்கியும் ஒருவர்கூட ஆட்டோவுக்கு மணி கட்ட முடிந்ததில்லை
aintantukku oru mu?ai ma?ivarum anaittu atchikalilum pokkuvarattu amaichcharaka po?uppu vakippavar ‘parttuvitalam oru kai’ en?u chapatam pottu kalattil i?ankiyum oruvarkuta attovukku mani katta mutintatillai
4. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
5. எதை எப்படி செய்ய வேண்டும், எது சரி, எது தவறு என மாணவர்களுக்கு கற்றுக் கொடுத்து நாளைய சமுதாயத்தை உருவாக்கும் பெரும் பொறுப்பு ஆசிரியர்களை சார்ந்தது
etai eppati cheyya ventum, etu chari, etu tava?u ena manavarkalukku ka??uk kotuttu nalaiya chamutayattai uruvakkum perum po?uppu achiriyarkalai charntatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
munne??attukkum patukappukkum itaiye palam amaikkum po?uppu arachukku mattumanatu alla
2. ஆகவே, தாமதமில்லாத தீர்ப்புகளின் மூலம் அந்த உறுதியை நிலைநாட்டும் பொறுப்பு நாடாளுமன்றத்தையும் சட்ட மன்றங்களையும்விட நீதிமன்றங்களுக்கே அதிகம்
akave, tamatamillata tirppukalin mulam anta u?utiyai nilainattum po?uppu nataluman?attaiyum chatta man?ankalaiyumvita nitiman?ankalukke atikam
3. ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை மாறிவரும் அனைத்து ஆட்சிகளிலும் போக்குவரத்து அமைச்சராக பொறுப்பு வகிப்பவர் ‘பார்த்துவிடலாம் ஒரு கை’ என்று சபதம் போட்டு களத்தில் இறங்கியும் ஒருவர்கூட ஆட்டோவுக்கு மணி கட்ட முடிந்ததில்லை
aintantukku oru mu?ai ma?ivarum anaittu atchikalilum pokkuvarattu amaichcharaka po?uppu vakippavar ‘parttuvitalam oru kai’ en?u chapatam pottu kalattil i?ankiyum oruvarkuta attovukku mani katta mutintatillai
4. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
5. எதை எப்படி செய்ய வேண்டும், எது சரி, எது தவறு என மாணவர்களுக்கு கற்றுக் கொடுத்து நாளைய சமுதாயத்தை உருவாக்கும் பெரும் பொறுப்பு ஆசிரியர்களை சார்ந்தது
etai eppati cheyya ventum, etu chari, etu tava?u ena manavarkalukku ka??uk kotuttu nalaiya chamutayattai uruvakkum perum po?uppu achiriyarkalai charntatu
Tamil to English
English To Tamil