any succeeding rite of the saiva religion meaning in tamil

Word: any succeeding rite of the saiva religion - The english word have 41 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

titchtr ( தீட்சதர் )
தீட்சைபெற் றோர்
the brahmans of சிதம்பரம்
tillaimuvayiravar ( தில்லைமூவாயிரவர் )
titchai ( தீட்சை )

Tamil Examples :

1. துறவு மேற்கொண்டு காவி உடைக்கு மாறுவதில் தொடங்கி தீட்சை பெறுவது, தம்பிரான் ஆகி ஒரு கோயிலை நிர்வகித்து அனுபவம் சேர்ப்பது, இளைய சன்னிதானமாக பதவி உயர்வது என்று அடுத்தடுத்த கட்டங்களை கடுமையான கண்காணிப்புக்கு நடுவே வெற்றிகரமாக கடந்த பிறகுதான் வாரிசு தேர்வுக்காக பரிசீலிக்கப்படும் தகுதியை எட்ட முடியும்
tu?avu me?kontu kavi utaikku ma?uvatil totanki titchai pe?uvatu, tampiran aki oru koyilai nirvakittu anupavam cherppatu, ilaiya channitanamaka patavi uyarvatu en?u atuttatutta kattankalai katumaiyana kankanippukku natuve ve??ikaramaka katanta pi?akutan varichu tervukkaka parichilikkappatum takutiyai etta mutiyum
Tamil to English
English To Tamil