any time but the present meaning in tamil
Word: any time but the present - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. உண்மையில் அன்று பீப்பாய் 145 டாலராக இருந்த க
unmaiyil an?u pippay 145 talaraka irunta ka
2. சோனியாவின் தியாகம் வாழ்க என்று காங்கிரஸ் கட்சியினரும், கலாமின் உறுதி வென்றது என எதிர்க்கட்சியினரும் அன்று பட்டாசு வெடித்தனர்
choniyavin tiyakam vazka en?u kankiras katchiyinarum, kalamin u?uti ven?atu ena etirkkatchiyinarum an?u pattachu vetittanar
3. இந்த மனைவி எப்படி தெரியுமா? காலையில் கணவன் பாத்ரூமுக்கு போனதும் அவர் அன்று அணிய இருக்கும் சட்டை பேன்டை எடுத்து கசக்கி சுருட்டி வைப்பார்
inta manaivi eppati teriyuma? kalaiyil kanavan patrumukku ponatum avar an?u aniya irukkum chattai pentai etuttu kachakki churutti vaippar
4. இல்லையேல் அன்று இந்தியாவின் தேசிய அரசியல் தலைவர்கள் மக்கள் பிரதிநிதிகள் எல்லோரும் ஒட்டுமொத்தமாக பலியாகி உலக சரித்திரத்தில் எந்த நாடும் சந்தித்திராத மிகப்பெரிய சோகத்தையும் சோதனையையும் இந்தியா எதிர்கொள்ள நேர்ந்திருக்கும்
illaiyel an?u intiyavin techiya arachiyal talaivarkal makkal piratinitikal ellorum ottumottamaka paliyaki ulaka charittirattil enta natum chantittirata mikapperiya chokattaiyum chotanaiyaiyum intiya etirkolla nerntirukkum
5. தமிழகம் அன்று மெட்ராஸ் ராஜதானி என்ற பெயரில் ஆங்கிலேயர் ஆட்சியில் இருந்தது
tamizakam an?u metras rajatani en?a peyaril ankileyar atchiyil iruntatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
unmaiyil an?u pippay 145 talaraka irunta ka
2. சோனியாவின் தியாகம் வாழ்க என்று காங்கிரஸ் கட்சியினரும், கலாமின் உறுதி வென்றது என எதிர்க்கட்சியினரும் அன்று பட்டாசு வெடித்தனர்
choniyavin tiyakam vazka en?u kankiras katchiyinarum, kalamin u?uti ven?atu ena etirkkatchiyinarum an?u pattachu vetittanar
3. இந்த மனைவி எப்படி தெரியுமா? காலையில் கணவன் பாத்ரூமுக்கு போனதும் அவர் அன்று அணிய இருக்கும் சட்டை பேன்டை எடுத்து கசக்கி சுருட்டி வைப்பார்
inta manaivi eppati teriyuma? kalaiyil kanavan patrumukku ponatum avar an?u aniya irukkum chattai pentai etuttu kachakki churutti vaippar
4. இல்லையேல் அன்று இந்தியாவின் தேசிய அரசியல் தலைவர்கள் மக்கள் பிரதிநிதிகள் எல்லோரும் ஒட்டுமொத்தமாக பலியாகி உலக சரித்திரத்தில் எந்த நாடும் சந்தித்திராத மிகப்பெரிய சோகத்தையும் சோதனையையும் இந்தியா எதிர்கொள்ள நேர்ந்திருக்கும்
illaiyel an?u intiyavin techiya arachiyal talaivarkal makkal piratinitikal ellorum ottumottamaka paliyaki ulaka charittirattil enta natum chantittirata mikapperiya chokattaiyum chotanaiyaiyum intiya etirkolla nerntirukkum
5. தமிழகம் அன்று மெட்ராஸ் ராஜதானி என்ற பெயரில் ஆங்கிலேயர் ஆட்சியில் இருந்தது
tamizakam an?u metras rajatani en?a peyaril ankileyar atchiyil iruntatu
Tamil to English
English To Tamil