any treatise on dancing meaning in tamil
Word: any treatise on dancing - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. விலைவாசியும் ஊழலும் மாநகராட்சிக்கு உரித்தான பிரச்னைகள் அல்ல என்றாலும் எல்லை தாண்டி பாதிப்பை உண்டாக்கும் சக்தி கொண்டவை என்பது புரிகிறது
vilaivachiyum uzalum manakaratchikku urittana pirachnaikal alla en?alum ellai tanti patippai untakkum chakti kontavai enpatu puriki?atu
2. இதையும் தாண்டி நாம் ஏவ நினைத்தால் சீனா தவிர்த்த மற்ற வல்லரசுகள் கடுப்பாகும்
itaiyum tanti nam eva ninaittal china tavirtta ma??a vallarachukal katuppakum
3. அதையும் தாண்டி நுணுக்கமான பல அறுவை சிகிச்சைகள் அரசு மருத்துவமனைகளில் மேற்கொள்ளப்படுகின்றன
ataiyum tanti nunukkamana pala a?uvai chikichchaikal arachu maruttuvamanaikalil me?kollappatukin?ana
4. எல்லாம் தாண்டி மைதானத்தில் கால்வைத்தால் அலட்டிக் கொள்ளாமல் ஜாக்கிரதையாக ஆடுவோமே தவிர ஒரு கை பார்த்து விடுவோம் என்று எல்லைகளை தாண்ட முனைவதில்லை
ellam tanti maitanattil kalvaittal alattik kollamal jakkirataiyaka atuvome tavira oru kai parttu vituvom en?u ellaikalai tanta munaivatillai
5. எல்லை தாண்டி வருவதால்தான் விரட்டுகிறோம் என அவர்கள் சொல்வது முழு உண்மையாக தோன்றவில்லை
ellai tanti varuvataltan virattuki?om ena avarkal cholvatu muzu unmaiyaka ton?avillai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
vilaivachiyum uzalum manakaratchikku urittana pirachnaikal alla en?alum ellai tanti patippai untakkum chakti kontavai enpatu puriki?atu
2. இதையும் தாண்டி நாம் ஏவ நினைத்தால் சீனா தவிர்த்த மற்ற வல்லரசுகள் கடுப்பாகும்
itaiyum tanti nam eva ninaittal china tavirtta ma??a vallarachukal katuppakum
3. அதையும் தாண்டி நுணுக்கமான பல அறுவை சிகிச்சைகள் அரசு மருத்துவமனைகளில் மேற்கொள்ளப்படுகின்றன
ataiyum tanti nunukkamana pala a?uvai chikichchaikal arachu maruttuvamanaikalil me?kollappatukin?ana
4. எல்லாம் தாண்டி மைதானத்தில் கால்வைத்தால் அலட்டிக் கொள்ளாமல் ஜாக்கிரதையாக ஆடுவோமே தவிர ஒரு கை பார்த்து விடுவோம் என்று எல்லைகளை தாண்ட முனைவதில்லை
ellam tanti maitanattil kalvaittal alattik kollamal jakkirataiyaka atuvome tavira oru kai parttu vituvom en?u ellaikalai tanta munaivatillai
5. எல்லை தாண்டி வருவதால்தான் விரட்டுகிறோம் என அவர்கள் சொல்வது முழு உண்மையாக தோன்றவில்லை
ellai tanti varuvataltan virattuki?om ena avarkal cholvatu muzu unmaiyaka ton?avillai
Tamil to English
English To Tamil