any venerable meaning in tamil
Word: any venerable - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. இறந்துபோகும் ஐந்து பேரில் ஒருவர் குடும்பத் தலைவி
i?antupokum aintu peril oruvar kutumpat talaivi
2. மணிப்பூரில் காவலில் இருந்த மணிப்பூர் பிரிவினைவாத அமைப்பின் தலைவி தன்சியாம் மனோரமா கொல்லப்பட்ட சர்ச்சைக்கு பின் மத்திய அரசு நீதிபதி ஜீவன்ரெட்டி கமிஷனை போட்டது
manippuril kavalil irunta manippur pirivinaivata amaippin talaivi tanchiyam manorama kollappatta charchchaikku pin mattiya arachu nitipati jivanretti kamishanai pottatu
3. பஞ்சாயத்து தலைவி உட்பட கட்சி பிரமுகர்கள் வீட்டிலும் குவியல்குவியலாக பணம் சிக்கியிருக்கிறது
panchayattu talaivi utpata katchi piramukarkal vittilum kuviyalkuviyalaka panam chikkiyirukki?atu
Tamil Examples :
i?antupokum aintu peril oruvar kutumpat talaivi
2. மணிப்பூரில் காவலில் இருந்த மணிப்பூர் பிரிவினைவாத அமைப்பின் தலைவி தன்சியாம் மனோரமா கொல்லப்பட்ட சர்ச்சைக்கு பின் மத்திய அரசு நீதிபதி ஜீவன்ரெட்டி கமிஷனை போட்டது
manippuril kavalil irunta manippur pirivinaivata amaippin talaivi tanchiyam manorama kollappatta charchchaikku pin mattiya arachu nitipati jivanretti kamishanai pottatu
3. பஞ்சாயத்து தலைவி உட்பட கட்சி பிரமுகர்கள் வீட்டிலும் குவியல்குவியலாக பணம் சிக்கியிருக்கிறது
panchayattu talaivi utpata katchi piramukarkal vittilum kuviyalkuviyalaka panam chikkiyirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil