anything bad or in ferior in quality meaning in tamil
Word: anything bad or in ferior in quality - The english word have 36 alphabets and vowels..
1. பெண்களை அவதூறாக பேசி இழிவு படுத்திவிட்டார் என்று
penkalai avatu?aka pechi izivu patuttivittar en?u
2. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
3. பாரதத்துக்கு இழிவு என்றால் எப்படி என்று விளக்கலாம்
paratattukku izivu en?al eppati en?u vilakkalam
4. தமிழகத்தில் காவிரி ஆண்டுக்கு 6 மாதத்துக்கு மேல் வறண்டு காணப்படுவதால், கழிவு நீர் கலப்பு நமக்கு தெரிவதில்லை
tamizakattil kaviri antukku 6 matattukku mel va?antu kanappatuvatal, kazivu nir kalappu namakku terivatillai
5. டெல்லியின் ஒட்டு மொத்த கழிவு நீரும் யமுனையில் கலந்து நீர் மாசுபட்டுள்ளது
telliyin ottu motta kazivu nirum yamunaiyil kalantu nir machupattullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
penkalai avatu?aka pechi izivu patuttivittar en?u
2. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
3. பாரதத்துக்கு இழிவு என்றால் எப்படி என்று விளக்கலாம்
paratattukku izivu en?al eppati en?u vilakkalam
4. தமிழகத்தில் காவிரி ஆண்டுக்கு 6 மாதத்துக்கு மேல் வறண்டு காணப்படுவதால், கழிவு நீர் கலப்பு நமக்கு தெரிவதில்லை
tamizakattil kaviri antukku 6 matattukku mel va?antu kanappatuvatal, kazivu nir kalappu namakku terivatillai
5. டெல்லியின் ஒட்டு மொத்த கழிவு நீரும் யமுனையில் கலந்து நீர் மாசுபட்டுள்ளது
telliyin ottu motta kazivu nirum yamunaiyil kalantu nir machupattullatu
Tamil to English
English To Tamil