anything that deteriorates meaning in tamil
Word: anything that deteriorates - The english word have 26 alphabets and vowels..
1. காற்று, நீர் மாசு படுவதை நாம் பார்க்கிறோம் அல்லது தொடுகிறோம்
ka??u, nir machu patuvatai nam parkki?om allatu totuki?om
2. அளவில்லாத சுதந்திரம் இருக்கும் நமது நாட்டில் இரைச்சலையும் அதிக சத்தத்தையும் வெறும் சுற்றுச்சூழல் மாசு என்கிறோம்
alavillata chutantiram irukkum namatu nattil iraichchalaiyum atika chattattaiyum ve?um chu??uchchuzal machu enki?om
3. முற்றும் துறந்த முனிவர்களும், மெய்மறக்க வைக்கும் தெய்வீக ஒளி பொருந்திய மகான்களும், மாமன்னர்களையும் மண்டியிடச் செய்து கண்டிக்கும் அப்பழுக்கில்லாத ரிஷிகளும் நடமாடிய பழம்பெரும் மடங்களில் மாசு படிந்த போலிகளின் பாதங்கள் படுவதை உண்மையான பக்தர்களால் ஒருபோதும் ஏற்க இயலாது என்பதை வரலாற்று சம்பவங்கள் சுட்டிக் காட்டுகின்றன
mu??um tu?anta munivarkalum, meyma?akka vaikkum teyvika oli poruntiya makankalum, mamannarkalaiyum mantiyitach cheytu kantikkum appazukkillata rishikalum natamatiya pazamperum matankalil machu patinta polikalin patankal patuvatai unmaiyana paktarkalal orupotum e?ka iyalatu enpatai varala??u champavankal chuttik kattukin?ana
4. ஆலை தொடங்கிய நாளில் இருந்தே நிலம், நீர், காற்று மாசு படுவதாக ஒரு தரப்பினர் புகார் கூறி வந்துள்ளனர்
alai totankiya nalil irunte nilam, nir, ka??u machu patuvataka oru tarappinar pukar ku?i vantullanar
5. ஸ்டெர்லைட் ஆலையில் இருந்து அபாயகரமான வாயு கசிந்து சுற்று வட்டார மக்களுக்கு உடல் பாதிப்பு ஏற்பட்டதே மாசு கட்டுப்பாடு வாரியத்தின் சிபாரிசுக்கு காரணம்
sterlait alaiyil iruntu apayakaramana vayu kachintu chu??u vattara makkalukku utal patippu e?pattate machu kattuppatu variyattin chiparichukku karanam
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ka??u, nir machu patuvatai nam parkki?om allatu totuki?om
2. அளவில்லாத சுதந்திரம் இருக்கும் நமது நாட்டில் இரைச்சலையும் அதிக சத்தத்தையும் வெறும் சுற்றுச்சூழல் மாசு என்கிறோம்
alavillata chutantiram irukkum namatu nattil iraichchalaiyum atika chattattaiyum ve?um chu??uchchuzal machu enki?om
3. முற்றும் துறந்த முனிவர்களும், மெய்மறக்க வைக்கும் தெய்வீக ஒளி பொருந்திய மகான்களும், மாமன்னர்களையும் மண்டியிடச் செய்து கண்டிக்கும் அப்பழுக்கில்லாத ரிஷிகளும் நடமாடிய பழம்பெரும் மடங்களில் மாசு படிந்த போலிகளின் பாதங்கள் படுவதை உண்மையான பக்தர்களால் ஒருபோதும் ஏற்க இயலாது என்பதை வரலாற்று சம்பவங்கள் சுட்டிக் காட்டுகின்றன
mu??um tu?anta munivarkalum, meyma?akka vaikkum teyvika oli poruntiya makankalum, mamannarkalaiyum mantiyitach cheytu kantikkum appazukkillata rishikalum natamatiya pazamperum matankalil machu patinta polikalin patankal patuvatai unmaiyana paktarkalal orupotum e?ka iyalatu enpatai varala??u champavankal chuttik kattukin?ana
4. ஆலை தொடங்கிய நாளில் இருந்தே நிலம், நீர், காற்று மாசு படுவதாக ஒரு தரப்பினர் புகார் கூறி வந்துள்ளனர்
alai totankiya nalil irunte nilam, nir, ka??u machu patuvataka oru tarappinar pukar ku?i vantullanar
5. ஸ்டெர்லைட் ஆலையில் இருந்து அபாயகரமான வாயு கசிந்து சுற்று வட்டார மக்களுக்கு உடல் பாதிப்பு ஏற்பட்டதே மாசு கட்டுப்பாடு வாரியத்தின் சிபாரிசுக்கு காரணம்
sterlait alaiyil iruntu apayakaramana vayu kachintu chu??u vattara makkalukku utal patippu e?pattate machu kattuppatu variyattin chiparichukku karanam
Tamil to English
English To Tamil