aph th ae meaning in tamil

Word: aph th ae - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

akkaram ( அக்கரம் )
அச்சரம் அட்சரம்
ஓர்நோய்
atcharam ( அட்சரம் )
ezuttu ( எழுத்து )

Tamil Examples :

1. இந்தியா பாகிஸ்தான் உள்ளிட்ட ஏராளமான நாடுகளின் அரசியல் சாசனம் எழுத்து வடிவமே பெறாத இங்கிலாந்தின் அரசியல் சாசனத்தை முன்மாதிரியாக கொண்டிருக்கின்றன
intiya pakistan ullitta eralamana natukalin arachiyal chachanam ezuttu vativame pe?ata inkilantin arachiyal chachanattai munmatiriyaka kontirukkin?ana
2. ஆங்கிலத்தில் எட்டாவது எழுத்து எச்
ankilattil ettavatu ezuttu ech
3. வகுப்புகள், இருக்கைகள், குடிநீர், காற்றோட்டம், வெளிச்சம், பரிசோதனைக்கூடம், கழிவறைகள், விளையாடுமிடம், நூலகம் போன்ற அனைத்து அம்சங்களையும் குழு பார்வையிட்டு நிர்வாகத்துக்கு எழுத்து மூலம் ஆலோசனை வழங்கலாம்
vakuppukal, irukkaikal, kutinir, ka??ottam, velichcham, parichotanaikkutam, kaziva?aikal, vilaiyatumitam, nulakam pon?a anaittu amchankalaiyum kuzu parvaiyittu nirvakattukku ezuttu mulam alochanai vazankalam
4. பொங்கும் மங்கலம் எங்கும் நிறையட்டும் என்பது மாதிரியான மரபு வழி வாழ்த்துக் கூற எழுத்து வளம் போதாத காரணத்தால் விஷ் யு எ ஹேப்பி பொங்கல் என்று தமிழர் திருநாள் வாழ்த்து சொல்வது பிரபலமாயிற்று
ponkum mankalam enkum ni?aiyattum enpatu matiriyana marapu vazi vazttuk ku?a ezuttu valam potata karanattal vish yu e heppi ponkal en?u tamizar tirunal vazttu cholvatu pirapalamayi??u
5. * கருணை மனு நிராகரிக்கப்பட்ட 14 நாளுக்கு பின் தூக்கு நடைமுறைகள் பின்பற்றுதல் * கைதிக்கு எழுத்து மூலமாக , கருணை மனு நிராகரிப்பை தெரியப்படுத்துதல் * குடும்பத்துடன் பேச அனுமதிப்பது * தூக்கிலிட்ட பின் போஸ்ட்மார்ட்டம் ஆகியவற்றை கண்டிப்பாக பின்பற்ற வேண்டும் என்பதுதான் அந்த நடைமுறைகள்
* karunai manu nirakarikkappatta 14 nalukku pin tukku nataimu?aikal pinpa??utal * kaitikku ezuttu mulamaka , karunai manu nirakarippai teriyappatuttutal * kutumpattutan pecha anumatippatu * tukkilitta pin postmarttam akiyava??ai kantippaka pinpa??a ventum enpatutan anta nataimu?aikal
Tamil to English
English To Tamil