apologue meaning in tamil
Word: apologue - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of apologue in english - legend
1. வால்மார்ட் கடை திறப்பா, விமான போக்குவரத்தா, ஓய்வூதிய நிதி நிர்வாகமா எதையெடுத்தாலும் முட்டுக்கட்டை
valmart katai ti?appa, vimana pokkuvaratta, oyvutiya niti nirvakama etaiyetuttalum muttukkattai
2. தவறு செய்யும் மாணவ மாணவிகளை தலையில் குட்டுவது, காதை திருகுவது, ஸ்கேலால் அடிப்பது கூடாது என சட்டம் போட்டு தடுத்து நிறுத்திய பிறகு, அவற்றை விடவும் கொடூரமாக மோசமாக கேவலமாக எப்படி தண்டிக்கலாம் என ஆசிரியர்கள் யோசித்தால் என்னவென்று சொல்வது? அதிலும் விடுதியின் காப்பாளர் என்ற பொறுப்பு ஆசிரியர் பணியை காட்டிலும் அதிகமான பொறுப்புள்ளது
tava?u cheyyum manava manavikalai talaiyil kuttuvatu, katai tirukuvatu, skelal atippatu kutatu ena chattam pottu tatuttu ni?uttiya pi?aku, ava??ai vitavum koturamaka mochamaka kevalamaka eppati tantikkalam ena achiriyarkal yochittal ennaven?u cholvatu? atilum vitutiyin kappalar en?a po?uppu achiriyar paniyai kattilum atikamana po?uppullatu
3. அந்த பகுதியில் 30 ஆண்டுகளாக சைக்கிளுக்கு காற்றடித்து பிழைக்கும் பெரியவர் சொல்லும் கதை வேறாக இருக்கிறது
anta pakutiyil 30 antukalaka chaikkilukku ka??atittu pizaikkum periyavar chollum katai ve?aka irukki?atu
4. அதே சமயம், ஒரு கடை திறப்பதற்குக்கூட தடை தாண்டும் போட்டியில் பங்கேற்க வேண்டிய அளவுக்கு இந்திய குடிமக்களுக்கே சவாலாக இருக்கிறது முதலீட்டு சூழல் என்பதும் மறுக்க முடி யாத உண்மை
ate chamayam, oru katai ti?appata?kukkuta tatai tantum pottiyil panke?ka ventiya alavukku intiya kutimakkalukke chavalaka irukki?atu mutalittu chuzal enpatum ma?ukka muti yata unmai
5. ஆங்கிலப் படத்தின் கதை போல் தான் இருக்கிறது, இஸ்ரோவின் மூத்த விஞ்ஞானியாக இருந்து உளவாளியாக முத்திரை குத்தப்பட்ட நம்பி நாராயணனின் கதை
ankilap patattin katai pol tan irukki?atu, isrovin mutta vinnaniyaka iruntu ulavaliyaka muttirai kuttappatta nampi narayananin katai
parable allegory story
Meaning of apologue in english - legend
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
valmart katai ti?appa, vimana pokkuvaratta, oyvutiya niti nirvakama etaiyetuttalum muttukkattai
2. தவறு செய்யும் மாணவ மாணவிகளை தலையில் குட்டுவது, காதை திருகுவது, ஸ்கேலால் அடிப்பது கூடாது என சட்டம் போட்டு தடுத்து நிறுத்திய பிறகு, அவற்றை விடவும் கொடூரமாக மோசமாக கேவலமாக எப்படி தண்டிக்கலாம் என ஆசிரியர்கள் யோசித்தால் என்னவென்று சொல்வது? அதிலும் விடுதியின் காப்பாளர் என்ற பொறுப்பு ஆசிரியர் பணியை காட்டிலும் அதிகமான பொறுப்புள்ளது
tava?u cheyyum manava manavikalai talaiyil kuttuvatu, katai tirukuvatu, skelal atippatu kutatu ena chattam pottu tatuttu ni?uttiya pi?aku, ava??ai vitavum koturamaka mochamaka kevalamaka eppati tantikkalam ena achiriyarkal yochittal ennaven?u cholvatu? atilum vitutiyin kappalar en?a po?uppu achiriyar paniyai kattilum atikamana po?uppullatu
3. அந்த பகுதியில் 30 ஆண்டுகளாக சைக்கிளுக்கு காற்றடித்து பிழைக்கும் பெரியவர் சொல்லும் கதை வேறாக இருக்கிறது
anta pakutiyil 30 antukalaka chaikkilukku ka??atittu pizaikkum periyavar chollum katai ve?aka irukki?atu
4. அதே சமயம், ஒரு கடை திறப்பதற்குக்கூட தடை தாண்டும் போட்டியில் பங்கேற்க வேண்டிய அளவுக்கு இந்திய குடிமக்களுக்கே சவாலாக இருக்கிறது முதலீட்டு சூழல் என்பதும் மறுக்க முடி யாத உண்மை
ate chamayam, oru katai ti?appata?kukkuta tatai tantum pottiyil panke?ka ventiya alavukku intiya kutimakkalukke chavalaka irukki?atu mutalittu chuzal enpatum ma?ukka muti yata unmai
5. ஆங்கிலப் படத்தின் கதை போல் தான் இருக்கிறது, இஸ்ரோவின் மூத்த விஞ்ஞானியாக இருந்து உளவாளியாக முத்திரை குத்தப்பட்ட நம்பி நாராயணனின் கதை
ankilap patattin katai pol tan irukki?atu, isrovin mutta vinnaniyaka iruntu ulavaliyaka muttirai kuttappatta nampi narayananin katai
Synonyms of apologue
Tamil to English
English To Tamil