appellation of dignity meaning in tamil
Word: appellation of dignity - The english word have 22 alphabets and vowels..
1. பத்தாம் வகுப்பு தேர்வில் மாணவர்கள் காப்பியடிக்க ஆசிரியர்கள் உதவி செய்துள்ளனர்
pattam vakuppu tervil manavarkal kappiyatikka achiriyarkal utavi cheytullanar
2. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
3. ஐந்து முறை உலக சாம்பியன் பட்டம் வென்ற மணிப்பூர் பாக்சிங் மேரியால் எதிராளியின் தாடை மீது நச்சென்று ஒரு குத்துகூட பதிக்க இயலவில்லை
aintu mu?ai ulaka champiyan pattam ven?a manippur pakchin meriyal etiraliyin tatai mitu nachchen?u oru kuttukuta patikka iyalavillai
4. ஸ்ரீலஸ்ரீ அருணகிரிநாத ஞானசம்பந்த தேசிக பரமாச்சாரியார் என்ற பட்டம் சூடிக்கொண்டுள்ள மதுரை ஆதீன 292வது மகாசன்னிதானம் கூற்றுப்படி சோமசுந்தரர் நீண்ட இடைவெளிக்கு பின் 65வது திருவிளையாடலை அதே ஸ்தலத்தில் நிகழ்த்துவதாக அறிகிறோம்
srilasri arunakirinata nanachampanta techika paramachchariyar en?a pattam chutikkontulla maturai atina 292vatu makachannitanam ku??uppati chomachuntarar ninta itaivelikku pin 65vatu tiruvilaiyatalai ate stalattil nikazttuvataka a?iki?om
5. ஏ பட்டம் பெறுவது மிகவும் கடினமானது
e pattam pe?uvatu mikavum katinamanatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
pattam vakuppu tervil manavarkal kappiyatikka achiriyarkal utavi cheytullanar
2. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
3. ஐந்து முறை உலக சாம்பியன் பட்டம் வென்ற மணிப்பூர் பாக்சிங் மேரியால் எதிராளியின் தாடை மீது நச்சென்று ஒரு குத்துகூட பதிக்க இயலவில்லை
aintu mu?ai ulaka champiyan pattam ven?a manippur pakchin meriyal etiraliyin tatai mitu nachchen?u oru kuttukuta patikka iyalavillai
4. ஸ்ரீலஸ்ரீ அருணகிரிநாத ஞானசம்பந்த தேசிக பரமாச்சாரியார் என்ற பட்டம் சூடிக்கொண்டுள்ள மதுரை ஆதீன 292வது மகாசன்னிதானம் கூற்றுப்படி சோமசுந்தரர் நீண்ட இடைவெளிக்கு பின் 65வது திருவிளையாடலை அதே ஸ்தலத்தில் நிகழ்த்துவதாக அறிகிறோம்
srilasri arunakirinata nanachampanta techika paramachchariyar en?a pattam chutikkontulla maturai atina 292vatu makachannitanam ku??uppati chomachuntarar ninta itaivelikku pin 65vatu tiruvilaiyatalai ate stalattil nikazttuvataka a?iki?om
5. ஏ பட்டம் பெறுவது மிகவும் கடினமானது
e pattam pe?uvatu mikavum katinamanatu
Tamil to English
English To Tamil