appellatives meaning in tamil
Word: appellatives - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. இது குறித்து அந்த லாரியில் சென்ற ராணுவ அதிகாரி ஹிரண்மய் தத்தா உயர் அதிகாரிகளிடம் புகார் செய்துள்ளார்
itu ku?ittu anta lariyil chen?a ranuva atikari hiranmay tatta uyar atikarikalitam pukar cheytullar
2. அடுத்த சம்பவத்தில், மேற்படி பெண்ணின் கணவன் ஒரு மார்க்சிஸ்ட் என்பதில் இருந்தே இது டிராமா என்று புரியவில்லையா என்றார்
atutta champavattil, me?pati pennin kanavan oru markchist enpatil irunte itu tirama en?u puriyavillaiya en?ar
3. அப்துல் கலாம், ஜார்ஜ் பெர்னாண்டஸ் போன்ற தலைவர்களுக்கு இது போன்ற அனுபவம் நேரும்போதும் செய்தி பெரிதாக வெளியாகும்தான்
aptul kalam, jarj pernantas pon?a talaivarkalukku itu pon?a anupavam nerumpotum cheyti peritaka veliyakumtan
4. எனவே இது உயர் மட்டத்தில் திட்டமிட்டு நடத்தப்பட்ட மோசடி
enave itu uyar mattattil tittamittu natattappatta mochati
5. செயல் நேர்த்தியை கவனித்தால் இது பழக்கப்பட்ட பணியாக தெரிகிறது
cheyal nerttiyai kavanittal itu pazakkappatta paniyaka teriki?atu
Meanings in tamil :
tu ( து )
த்தேன்
ப்பேன்
உண்ண
பொறிகளாலனுபவிக்க
anupavikka ( அனுபவிக்க )
இகழ்ச்சிக்குறிப்பு
வினாமுதலிய வற்றோடிணைந்த அஃறிணை ஒருமை விகுதி
as எது
itu ( இது )
kariyatu ( கரியது )
தன்மை ஒருமை வினை விகுதி
as யான் வருது
அஃறிணையொருமைப் படர்க் கை வினைவிகுதி
as மாடுவந்தது
த்தேன்
ப்பேன்
உண்ண
பொறிகளாலனுபவிக்க
anupavikka ( அனுபவிக்க )
இகழ்ச்சிக்குறிப்பு
வினாமுதலிய வற்றோடிணைந்த அஃறிணை ஒருமை விகுதி
as எது
itu ( இது )
kariyatu ( கரியது )
தன்மை ஒருமை வினை விகுதி
as யான் வருது
அஃறிணையொருமைப் படர்க் கை வினைவிகுதி
as மாடுவந்தது
Tamil Examples :
itu ku?ittu anta lariyil chen?a ranuva atikari hiranmay tatta uyar atikarikalitam pukar cheytullar
2. அடுத்த சம்பவத்தில், மேற்படி பெண்ணின் கணவன் ஒரு மார்க்சிஸ்ட் என்பதில் இருந்தே இது டிராமா என்று புரியவில்லையா என்றார்
atutta champavattil, me?pati pennin kanavan oru markchist enpatil irunte itu tirama en?u puriyavillaiya en?ar
3. அப்துல் கலாம், ஜார்ஜ் பெர்னாண்டஸ் போன்ற தலைவர்களுக்கு இது போன்ற அனுபவம் நேரும்போதும் செய்தி பெரிதாக வெளியாகும்தான்
aptul kalam, jarj pernantas pon?a talaivarkalukku itu pon?a anupavam nerumpotum cheyti peritaka veliyakumtan
4. எனவே இது உயர் மட்டத்தில் திட்டமிட்டு நடத்தப்பட்ட மோசடி
enave itu uyar mattattil tittamittu natattappatta mochati
5. செயல் நேர்த்தியை கவனித்தால் இது பழக்கப்பட்ட பணியாக தெரிகிறது
cheyal nerttiyai kavanittal itu pazakkappatta paniyaka teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil