appertaining of duties to individuals meaning in tamil
Word: appertaining of duties to individuals - The english word have 37 alphabets and vowels..
1. அரசுக்கும் அதற்கும் சம்பந்தம் இல்லையாம்
arachukkum ata?kum champantam illaiyam
2. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
3. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
4. அதோடு சம்பந்தம் இல்லாதவர்களுக்கு அங்கே நடப்பதெல்லாம் அதிசயமாக தெரியும்
atotu champantam illatavarkalukku anke natappatellam atichayamaka teriyum
5. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
Meanings in tamil :
kizmai ( கிழமை )
கிழம் oldness
kizattanam ( கிழத்தனம் )
champantam ( சம்பந்தம் )
ktmai ( கடமை )
kunam ( குணம் )
மாட்சிமை
கிழம் oldness
kizattanam ( கிழத்தனம் )
champantam ( சம்பந்தம் )
ktmai ( கடமை )
kunam ( குணம் )
மாட்சிமை
Tamil Examples :
arachukkum ata?kum champantam illaiyam
2. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
3. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
4. அதோடு சம்பந்தம் இல்லாதவர்களுக்கு அங்கே நடப்பதெல்லாம் அதிசயமாக தெரியும்
atotu champantam illatavarkalukku anke natappatellam atichayamaka teriyum
5. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
Tamil to English
English To Tamil