appetency meaning in tamil

Word: appetency - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
nirvetkai ( நீர்வேட்கை )
takam ( தாகம் )
achai ( ஆசை )
உயிர்வேதனையினொன்று

Tamil Examples :

1. தீய சக்திகளை ஒடுக்கி சமுதாயத்தை சுத்தப்படுத்தி நல்லவர்கள் பயமின்றி வாழ வழி செய்ய வேண்டும் என்ற லட்சிய தாகம் கொண்ட இளைஞர்கள் காவல் துறையில் சேரும் வகையில் தேர்வு முறையை மாற்றியமைக்க குழு பரிந்துரைத்துள்ளது
tiya chaktikalai otukki chamutayattai chuttappatutti nallavarkal payamin?i vaza vazi cheyya ventum en?a latchiya takam konta ilainarkal kaval tu?aiyil cherum vakaiyil tervu mu?aiyai ma??iyamaikka kuzu parinturaittullatu
2. ஆசை முதல் அனுபவிப்பது வரையில் எல்லாமே அளவோடு இருந்தால் ஆரோக்யத்துக்கு ஒரு குறையும் வராது
achai mutal anupavippatu varaiyil ellame alavotu iruntal arokyattukku oru ku?aiyum varatu
3. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
4. இதற்காகவே காத்திருந்ததா அல்லது அரசு சமிக்ஞைக்கு பிறகுதான் வங்கிக்கு ஆசை பிறந்ததா என்பதற்கு விடை உங்கள் கையில்
ita?kakave kattiruntata allatu arachu chamiknaikku pi?akutan vankikku achai pi?antata enpata?ku vitai unkal kaiyil
5. மண்ணாசையால் மாமன்னர்கள் எல்லாம் வீழ்ந்த வரலாறு தெரிந்திருந்தும் இன்றைய அரசியல் அதிகார வர்க்கத்தை அந்த ஆசை ஆட்டிப் படைப்பது ஆச்சரியம்தான்
mannachaiyal mamannarkal ellam viznta varala?u terintiruntum in?aiya arachiyal atikara varkkattai anta achai attip pataippatu achchariyamtan
Tamil to English
English To Tamil