appor tion meaning in tamil
Word: appor tion - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. இன்னுமொரு சீர்திருத்த அலை வீசினால்தான் இந்தியாவின் வளர்ச்சி விகிதத்தை தக்க வைக்க முடியும் என்று அவர் நம்புகிறார்
innumoru chirtirutta alai vichinaltan intiyavin valarchchi vikitattai takka vaikka mutiyum en?u avar nampuki?ar
2. பொருளாதார சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் முடங்கி கிடப்பதால் நாட்டின் வளர்ச்சி பாதிக்கப்பட்டுள்ளது என்று அநேகமாக எல்லா தரப்பினரும் கூறிவருகின்றனர்
porulatara chirtirutta natavatikkaikal mutanki kitappatal nattin valarchchi patikkappattullatu en?u anekamaka ella tarappinarum ku?ivarukin?anar
3. சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் எடுத்த போதிலும், சர்வதேச பொருளாதார சரிவின் தாக்கம் நம்மை விடவில்லை
chirtirutta natavatikkaikal etutta potilum, charvatecha porulatara charivin takkam nammai vitavillai
4. சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் எடுத்த போதிலும், சர்வதேச பொருளாதார சரிவின் தாக்கம் நம்மை விடவில்லை
chirtirutta natavatikkaikal etutta potilum, charvatecha porulatara charivin takkam nammai vitavillai
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
Meanings in tamil :
கிறேன்
நிறுத்தினேன்
ven ( வேன் )
நிறுத்த
நிற்கச்செய்ய
தடுக்க
தாமதப் படுத்த
முடியச்செய்ய
பரி பாலிக்க
பலிப்பிக்க
tallivaikka ( தள்ளிவைக்க )
வாசித் தலிலஇடமறிந்துநிறுத்த
chirtirutta ( சீர்திருத்த )
ஸ்தாபிக்க
நியமிக்க
நிறுத்தினேன்
ven ( வேன் )
நிறுத்த
நிற்கச்செய்ய
தடுக்க
தாமதப் படுத்த
முடியச்செய்ய
பரி பாலிக்க
பலிப்பிக்க
tallivaikka ( தள்ளிவைக்க )
வாசித் தலிலஇடமறிந்துநிறுத்த
chirtirutta ( சீர்திருத்த )
ஸ்தாபிக்க
நியமிக்க
Tamil Examples :
innumoru chirtirutta alai vichinaltan intiyavin valarchchi vikitattai takka vaikka mutiyum en?u avar nampuki?ar
2. பொருளாதார சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் முடங்கி கிடப்பதால் நாட்டின் வளர்ச்சி பாதிக்கப்பட்டுள்ளது என்று அநேகமாக எல்லா தரப்பினரும் கூறிவருகின்றனர்
porulatara chirtirutta natavatikkaikal mutanki kitappatal nattin valarchchi patikkappattullatu en?u anekamaka ella tarappinarum ku?ivarukin?anar
3. சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் எடுத்த போதிலும், சர்வதேச பொருளாதார சரிவின் தாக்கம் நம்மை விடவில்லை
chirtirutta natavatikkaikal etutta potilum, charvatecha porulatara charivin takkam nammai vitavillai
4. சீர்திருத்த நடவடிக்கைகள் எடுத்த போதிலும், சர்வதேச பொருளாதார சரிவின் தாக்கம் நம்மை விடவில்லை
chirtirutta natavatikkaikal etutta potilum, charvatecha porulatara charivin takkam nammai vitavillai
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
Tamil to English
English To Tamil