appreciate meaning in tamil
Word: appreciate - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of appreciate in english - be grateful, thankful, increase in worth, recognize worth, value highly
1. பிரதிபாவை தொடர்ந்து இன்னொரு பெண் ஜனாதிபதியாவதில் யாருக்கும் ஆர்வம் இருப்பதாக தோன்றவில்லை
piratipavai totarntu innoru pen janatipatiyavatil yarukkum arvam iruppataka ton?avillai
2. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
3. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
4. ‘என் பையன் டாக்டராக வேண்டும், பெண் இன்ஜினியராக வேண்டும், அதனால்தான் இந்த பள்ளியில் சேர்க்கிறோம்’ என்று சொல்லி குழந்தைகளை ஒப்படைக்கிறார்களாம் பெற்றோர்
‘en paiyan taktaraka ventum, pen injiniyaraka ventum, atanaltan inta palliyil cherkki?om’ en?u cholli kuzantaikalai oppataikki?arkalam pe??or
5. இவ்வளவும் செய்துவிட்டு கணவனுடன் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு கோர்ட்டில் வாதாடியிருக்கிறார் ஒரு பெண்
ivvalavum cheytuvittu kanavanutan cherntu vazum urimai kettu korttil vatatiyirukki?ar oru pen
enjoy welcome acknowledge be appreciative be indebted be obliged flip over freak out on get high on give thanks groove on enhance gain improve inflate rise grow raise the value of fathom read perceive comprehend understand grasp realize apprehend savvy dig sympathize with be aware of be cognizant of be conscious of catch the drift see daylight take account of regard love like savor treasure relish admire applaud adore praise cherish respect honor esteem prize extol apprise look up todisparage disregard decrease criticize neglect overlook depreciate lose value be critical worsen lessen decline misunderstand ignore mistake miss misinterpret not get detest dislike hate scorn despise abhor condemn denounce reproach
Meaning of appreciate in english - be grateful, thankful, increase in worth, recognize worth, value highly
Meanings in tamil :
pen ( பேண் )
கிறேன்
பேணினேன்
பேணுவேன்
பேண
பராமரிக்க
ஓம்ப
nankumatikka ( நன்குமதிக்க )
காக்க
ஆசைபெருக
கருத
குறிக்க
கிறேன்
பேணினேன்
பேணுவேன்
பேண
பராமரிக்க
ஓம்ப
nankumatikka ( நன்குமதிக்க )
காக்க
ஆசைபெருக
கருத
குறிக்க
Tamil Examples :
piratipavai totarntu innoru pen janatipatiyavatil yarukkum arvam iruppataka ton?avillai
2. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
3. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
4. ‘என் பையன் டாக்டராக வேண்டும், பெண் இன்ஜினியராக வேண்டும், அதனால்தான் இந்த பள்ளியில் சேர்க்கிறோம்’ என்று சொல்லி குழந்தைகளை ஒப்படைக்கிறார்களாம் பெற்றோர்
‘en paiyan taktaraka ventum, pen injiniyaraka ventum, atanaltan inta palliyil cherkki?om’ en?u cholli kuzantaikalai oppataikki?arkalam pe??or
5. இவ்வளவும் செய்துவிட்டு கணவனுடன் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு கோர்ட்டில் வாதாடியிருக்கிறார் ஒரு பெண்
ivvalavum cheytuvittu kanavanutan cherntu vazum urimai kettu korttil vatatiyirukki?ar oru pen
Synonyms of appreciate
Antonyms of appreciate
Tamil to English
English To Tamil