approximation meaning in tamil
Word: approximation - The english word have 13 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of approximation in english - closeness, estimate
1. நம்பிக்கை இல்லா தீர்மானத்தில் அரசுக்கு எதிராக ஓட்டளித்த ஜெகன் சார்பு எம்
nampikkai illa tirmanattil arachukku etiraka ottalitta jekan charpu em
2. மதம், ஜாதி, கட்சி சார்பு இல்லாமல் பணியாற்ற வேண்டிய அதிகாரிகள் வட்டாரம் இன்று எந்த நிலையில் இருக்கிறது என்பதை பார்க்கும்போது சந்தேகம் வலுக்கிறது
matam, jati, katchi charpu illamal paniya??a ventiya atikarikal vattaram in?u enta nilaiyil irukki?atu enpatai parkkumpotu chantekam valukki?atu
3. இதையடுத்து திருணாமுல் காங்கிரசுக்கும் மார்க்சிஸ்ட் சார்பு அமைப்புகளுக்கும் இடையே மோதல் வெடித்தது
itaiyatuttu tirunamul kankirachukkum markchist charpu amaippukalukkum itaiye motal vetittatu
alikeness resemblance nearness similarity guess estimation conjecture ballpark figure guesstimate educated guess informed guess rough ideadissimilarity unlikeness
Meaning of approximation in english - closeness, estimate
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
nampikkai illa tirmanattil arachukku etiraka ottalitta jekan charpu em
2. மதம், ஜாதி, கட்சி சார்பு இல்லாமல் பணியாற்ற வேண்டிய அதிகாரிகள் வட்டாரம் இன்று எந்த நிலையில் இருக்கிறது என்பதை பார்க்கும்போது சந்தேகம் வலுக்கிறது
matam, jati, katchi charpu illamal paniya??a ventiya atikarikal vattaram in?u enta nilaiyil irukki?atu enpatai parkkumpotu chantekam valukki?atu
3. இதையடுத்து திருணாமுல் காங்கிரசுக்கும் மார்க்சிஸ்ட் சார்பு அமைப்புகளுக்கும் இடையே மோதல் வெடித்தது
itaiyatuttu tirunamul kankirachukkum markchist charpu amaippukalukkum itaiye motal vetittatu
Synonyms of approximation
Antonyms of approximation
Tamil to English
English To Tamil