ar rangement meaning in tamil
Word: ar rangement - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. குகையில் இருந்து அலிபாபா கொஞ்சம் கொஞ்சமாக அள்ளி கொண்டுவந்தது போல கருப்பு பண விவகாரத்தில் நாம் எந்த காட்சியையும் காணப்போவது இல்லை என்பது மட்டும் புரிகிறது
kukaiyil iruntu alipapa koncham konchamaka alli kontuvantatu pola karuppu pana vivakarattil nam enta katchiyaiyum kanappovatu illai enpatu mattum puriki?atu
2. தன்னை காப்பாற்றிக்கொள்ள அடுத்தவரை காட்டிக் கொடுப்பதும், அள்ளி அள்ளி கொடுத்திருந்தாலும் தனக்கு ஆபத்து என்றால் போட்டுத் தள்ளுவதும் உள்ளூர் அரசியலில் மட்டுமல்ல, உலக அரசியல்வரை சகஜமான விஷயம்
tannai kappa??ikkolla atuttavarai kattik kotuppatum, alli alli kotuttiruntalum tanakku apattu en?al pottut talluvatum ullur arachiyalil mattumalla, ulaka arachiyalvarai chakajamana vishayam
3. இந்தியாவே எழை நாடுகளுக்கு ரி8,000, ரி10,000 கோடி அள்ளி வழங்கும்போது நமது உதவியை எதிர்பார்க்காதுதான் என்று இங்கிலாந்து அரசும் ஒரு முடிவுக்கு வந்துள்ளது
intiyave ezai natukalukku ri8,000, ri10,000 koti alli vazankumpotu namatu utaviyai etirparkkatutan en?u inkilantu arachum oru mutivukku vantullatu
4. ஷோகேஸ்கள் உடைக்கப்பட்டு அதில் இருந்த ஸ்படிக, மரகத லிங்கங்கள், யானை தந்தத்தால் ஆன கிருஷ்ணன் சிலை, யானை சிலைகள், சீப்பு, மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கத்திகள் ஆகியவை திருடு போயுள்ளன
shokeskal utaikkappattu atil irunta spatika, marakata linkankal, yanai tantattal ana kirushnan chilai, yanai chilaikal, chippu, mannarkal payanpatuttiya kattikal akiyavai tirutu poyullana
5. இவற்றிலிருந்து திருட்டுத்தனமாக மணல் அள்ளி கடத்தி விற்பது பெரிய தொழிலாக நடக்கிறது
iva??iliruntu tiruttuttanamaka manal alli katatti vi?patu periya tozilaka natakki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kukaiyil iruntu alipapa koncham konchamaka alli kontuvantatu pola karuppu pana vivakarattil nam enta katchiyaiyum kanappovatu illai enpatu mattum puriki?atu
2. தன்னை காப்பாற்றிக்கொள்ள அடுத்தவரை காட்டிக் கொடுப்பதும், அள்ளி அள்ளி கொடுத்திருந்தாலும் தனக்கு ஆபத்து என்றால் போட்டுத் தள்ளுவதும் உள்ளூர் அரசியலில் மட்டுமல்ல, உலக அரசியல்வரை சகஜமான விஷயம்
tannai kappa??ikkolla atuttavarai kattik kotuppatum, alli alli kotuttiruntalum tanakku apattu en?al pottut talluvatum ullur arachiyalil mattumalla, ulaka arachiyalvarai chakajamana vishayam
3. இந்தியாவே எழை நாடுகளுக்கு ரி8,000, ரி10,000 கோடி அள்ளி வழங்கும்போது நமது உதவியை எதிர்பார்க்காதுதான் என்று இங்கிலாந்து அரசும் ஒரு முடிவுக்கு வந்துள்ளது
intiyave ezai natukalukku ri8,000, ri10,000 koti alli vazankumpotu namatu utaviyai etirparkkatutan en?u inkilantu arachum oru mutivukku vantullatu
4. ஷோகேஸ்கள் உடைக்கப்பட்டு அதில் இருந்த ஸ்படிக, மரகத லிங்கங்கள், யானை தந்தத்தால் ஆன கிருஷ்ணன் சிலை, யானை சிலைகள், சீப்பு, மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கத்திகள் ஆகியவை திருடு போயுள்ளன
shokeskal utaikkappattu atil irunta spatika, marakata linkankal, yanai tantattal ana kirushnan chilai, yanai chilaikal, chippu, mannarkal payanpatuttiya kattikal akiyavai tirutu poyullana
5. இவற்றிலிருந்து திருட்டுத்தனமாக மணல் அள்ளி கடத்தி விற்பது பெரிய தொழிலாக நடக்கிறது
iva??iliruntu tiruttuttanamaka manal alli katatti vi?patu periya tozilaka natakki?atu
Tamil to English
English To Tamil