arabian jasmine meaning in tamil
Word: arabian jasmine - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. இந்த கூத்தில் கவர்னருக்கும் ஒரு பாத்திரம் நிச்சயம்
inta kuttil kavarnarukkum oru pattiram nichchayam
2. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
3. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
inta kuttil kavarnarukkum oru pattiram nichchayam
2. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
3. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
Tamil to English
English To Tamil