are named after certain animals meaning in tamil

Word: are named after certain animals - The english word have 31 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tachatikku ( தசதிக்கு )
தசதிசை
tenkizakku ( தென்கிழக்கு )
teṟku ( தெற்கு )
தென்மேற்கு
meṟku ( மேற்கு )
வடமே ற்கு
elittichai ( எலித்திசை )
vtkku ( வடக்கு )
vatakizakku ( வடகிழக்கு )
vichumputtichai ( விசும்புத்திசை )
தசதிசை

Tamil Examples :

1. வழக்கு போட்டது மேற்கு வங்காள போலீஸ்
vazakku pottatu me?ku vankala polis
2. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
3. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
4. எதையும் எதிர்த்தே பழக்கப்பட்ட மேற்கு வங்காள முதல்வர் மம்தா மட்டும் கொதித்தெழுந்து திரிவேதியின் பதவியை பறித்தார்
etaiyum etirtte pazakkappatta me?ku vankala mutalvar mamta mattum kotittezuntu tirivetiyin pataviyai pa?ittar
5. டெல்லியில் ரயில்வே அமைச்சர் அறையில் உட்கார்ந்துகொண்டு மேற்கு வங்க அரசியலை நிர்வகித்துக் கொண்டிருக்கிறார் என்ற விமர்சனத்துக்கு ஆளான மம்தா இப்போது கொல்கத்தாவில் முதல்வர் நாற்காலியில் அமர்ந்துகொண்டு தேசிய அரசியலை கலக்கிக் கொண்டிருக்கிறார்
telliyil rayilve amaichchar a?aiyil utkarntukontu me?ku vanka arachiyalai nirvakittuk kontirukki?ar en?a vimarchanattukku alana mamta ippotu kolkattavil mutalvar na?kaliyil amarntukontu techiya arachiyalai kalakkik kontirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil