arid meaning in tamil
Word: arid - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of arid in english - dry, uninterested, spiritless
1. அதற்குள் பாலை அறிவிக்கலாமே என எதிர்ப்பு குரல் கிளம்பி இருக்கிறது
ata?kul palai a?ivikkalame ena etirppu kural kilampi irukki?atu
2. மற்றொரு நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்க வந்த அமைச்சரை வலுக்கட்டாயமாக ஒரு சேரில் அமரவைத்த ஆதரவாளர்கள், குடம் குடமாக, கேன் கேனாக பாலை தலையில் ஊற்றி அபிஷேகம் செய்திருக்கின்றனர்
ma??oru nikazchchiyil panke?ka vanta amaichcharai valukkattayamaka oru cheril amaravaitta ataravalarkal, kutam kutamaka, ken kenaka palai talaiyil u??i apishekam cheytirukkin?anar
3. குடம் குடமாக பாலை ஊற்றி மரியாதை செய்திருக்கின்றனர்
kutam kutamaka palai u??i mariyatai cheytirukkin?anar
4. இத்திட்டம் பாலை வனங்கள் வழியாக செல்வதில் எந்த சிக்கலோ, உயிர்ச்சேதமோ இல்லாமல் இருக்கலாம்
ittittam palai vanankal vaziyaka chelvatil enta chikkalo, uyirchchetamo illamal irukkalam
barren dusty parched desert bone-dry thirsty moistureless dry as a bone dry as dust waterless flat dreary lifeless boring colorless drab dull insipid lackluster tedious uninspired vapid wearisomefertile productive damp humid moist wet interested lively
Meaning of arid in english - dry, uninterested, spiritless
Meanings in tamil :
Identical words :
arid tract - pottl ( பொட்டல் )
Tamil Examples :
ata?kul palai a?ivikkalame ena etirppu kural kilampi irukki?atu
2. மற்றொரு நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்க வந்த அமைச்சரை வலுக்கட்டாயமாக ஒரு சேரில் அமரவைத்த ஆதரவாளர்கள், குடம் குடமாக, கேன் கேனாக பாலை தலையில் ஊற்றி அபிஷேகம் செய்திருக்கின்றனர்
ma??oru nikazchchiyil panke?ka vanta amaichcharai valukkattayamaka oru cheril amaravaitta ataravalarkal, kutam kutamaka, ken kenaka palai talaiyil u??i apishekam cheytirukkin?anar
3. குடம் குடமாக பாலை ஊற்றி மரியாதை செய்திருக்கின்றனர்
kutam kutamaka palai u??i mariyatai cheytirukkin?anar
4. இத்திட்டம் பாலை வனங்கள் வழியாக செல்வதில் எந்த சிக்கலோ, உயிர்ச்சேதமோ இல்லாமல் இருக்கலாம்
ittittam palai vanankal vaziyaka chelvatil enta chikkalo, uyirchchetamo illamal irukkalam
Synonyms of arid
Antonyms of arid
Tamil to English
English To Tamil