arm down to the hand meaning in tamil
Word: arm down to the hand - The english word have 20 alphabets and vowels..
1. ஆனால் அந்த ஓட்டுகளும் காங்கிரசுக்கு கை கொடுக்காமல் பகுஜன் சமாஜ் கட்சிக்கும் (15 வார்டுகள்), சுயேச்சைகளுக்கும் (24) உதவியிருக்கின்றன
anal anta ottukalum kankirachukku kai kotukkamal pakujan chamaj katchikkum (15 vartukal), chuyechchaikalukkum (24) utaviyirukkin?ana
2. டோல் கேட்டில் எலக்ட்ரானிக் வசூல் முறையை கொண்டு வர வேண்டும்
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
3. ஜனாதிபதி தேர்தலும் அரசியல் வியூகங்களும் அனலை கிளப்பியிருக்கும் இன்றைய சூழ்நிலை அதன் வெற்றிக்கு நன்றாகவே கை கொடுக்கும்
janatipati tertalum arachiyal viyukankalum analai kilappiyirukkum in?aiya chuznilai atan ve??ikku nan?akave kai kotukkum
4. திறமையற்றவர் என முத்திரை குத்தும் எதிர்க்கட்சி தலைவர்கள்கூட கை சுத்தமானவர் என பாராட்டும் பிரதமர் மீது ஊழல் புகார்களை அடுக்கினர்
ti?amaiya??avar ena muttirai kuttum etirkkatchi talaivarkalkuta kai chuttamanavar ena parattum piratamar mitu uzal pukarkalai atukkinar
5. கணிசமாக பணம் புழங்கும் இடத்தில் இருப்பவர்கள் கொஞ்சம் கை வைக்கத்தான் செய்வார்கள் என்று பலர் நம்புகின்றனர்
kanichamaka panam puzankum itattil iruppavarkal koncham kai vaikkattan cheyvarkal en?u palar nampukin?anar
Tamil Examples :
anal anta ottukalum kankirachukku kai kotukkamal pakujan chamaj katchikkum (15 vartukal), chuyechchaikalukkum (24) utaviyirukkin?ana
2. டோல் கேட்டில் எலக்ட்ரானிக் வசூல் முறையை கொண்டு வர வேண்டும்
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
3. ஜனாதிபதி தேர்தலும் அரசியல் வியூகங்களும் அனலை கிளப்பியிருக்கும் இன்றைய சூழ்நிலை அதன் வெற்றிக்கு நன்றாகவே கை கொடுக்கும்
janatipati tertalum arachiyal viyukankalum analai kilappiyirukkum in?aiya chuznilai atan ve??ikku nan?akave kai kotukkum
4. திறமையற்றவர் என முத்திரை குத்தும் எதிர்க்கட்சி தலைவர்கள்கூட கை சுத்தமானவர் என பாராட்டும் பிரதமர் மீது ஊழல் புகார்களை அடுக்கினர்
ti?amaiya??avar ena muttirai kuttum etirkkatchi talaivarkalkuta kai chuttamanavar ena parattum piratamar mitu uzal pukarkalai atukkinar
5. கணிசமாக பணம் புழங்கும் இடத்தில் இருப்பவர்கள் கொஞ்சம் கை வைக்கத்தான் செய்வார்கள் என்று பலர் நம்புகின்றனர்
kanichamaka panam puzankum itattil iruppavarkal koncham kai vaikkattan cheyvarkal en?u palar nampukin?anar
Tamil to English
English To Tamil