arm from writing meaning in tamil

Word: arm from writing - The english word have 16 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kachappu ( கசப்பு )
ktu ( கடு )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
விரு விருக்க
உளைய
கடுகடுக்க
okka ( ஒக்க )
aiyuṟa ( ஐயுற )
கோபிக்க
விரைய
the கடுகுரோகணி plant
கார்ப்பு
mutlai ( முதலை )
nnchu ( நஞ்சு )
கடுக்காய்மரம்
kurmai ( கூர்மை )
pampu ( பாம்பு )
a contraction of கடுமை

Tamil Examples :

1. இனி இரு தரப்பினருக்கும் இடையே கசப்பு அதிகரிக்கும்
ini iru tarappinarukkum itaiye kachappu atikarikkum
2. கட்டாயத்தின்பேரில் நிறைவேற்றப்பட்டது என்றாலும், சில நேரங்களில் நோய்க்கு கசப்பு மருந்தும், ஊசியும்தான் பலன் அளிக்கின்றன
kattayattinperil ni?aive??appattatu en?alum, chila nerankalil noykku kachappu maruntum, uchiyumtan palan alikkin?ana
3. எனவே அரசு எடுக்கும் நடவடிக்கைகள் நேரடியாக பொதுமக்களை பெரிய அளவில் பாதிப்பு ஏற்படுத்தாவிட்டால், நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு கண்டிப்பாக உதவும் என்றால், குடிமக்களும் இந்த கசப்பு மருந்தை பொறுத்துக்கொள்ள வேண்டியதும் தவிர்க்க முடியாததாகிவிடும்
enave arachu etukkum natavatikkaikal neratiyaka potumakkalai periya alavil patippu e?patuttavittal, nattin valarchchikku kantippaka utavum en?al, kutimakkalum inta kachappu maruntai po?uttukkolla ventiyatum tavirkka mutiyatatakivitum
4. அதுவும், குறைந்தபட்சம் 3 ஆண்டுகளுக்காவது இந்த கசப்பு மருந்தை மக்கள் ஜீரணித்தாக வேண்டும் என்றும் கூறியிருக்கிறார்
atuvum, ku?aintapatcham 3 antukalukkavatu inta kachappu maruntai makkal jiranittaka ventum en?um ku?iyirukki?ar
5. பொருளாதாரத்தை உயர்த்த வேண்டிய நிலையில் உள்ளதால், கசப்பு மருந்தை 3 ஆண்டுகள் வரை மக்கள் தாங்கிக் கொண்டுதான் ஆக வேண்டும் என்ற ரீதியில் பிரதமர் நரேந்திர மோடி பேசியுள்ளார்
porulatarattai uyartta ventiya nilaiyil ullatal, kachappu maruntai 3 antukal varai makkal tankik kontutan aka ventum en?a ritiyil piratamar narentira moti pechiyullar
Tamil to English
English To Tamil