arm of the sea meaning in tamil
Word: arm of the sea - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. இதற்கு மாற்றாக முகத்துவாரம் பகுதியில் தடுப்பணை கட்டப்பட்டால் அதன் மூலம், காய்ந்த நகரமான ராமநாதபுரம் மட்டுமின்றி, சுற்றுவட்டார பகுதிகளும் பயன்பெறும்
ita?ku ma??aka mukattuvaram pakutiyil tatuppanai kattappattal atan mulam, kaynta nakaramana ramanatapuram mattumin?i, chu??uvattara pakutikalum payanpe?um
2. இதேபோல், ஆற்று நீர் கடலில் கலக்கும் முகத்துவாரம் பகுதிகளில் தடுப்பணைகள் கட்டப்பட வேண்டும் என்று பல ஆண்டுகளாக விவசாயிகளால் வலியுறுத்தப்படுகிறது
itepol, a??u nir katalil kalakkum mukattuvaram pakutikalil tatuppanaikal kattappata ventum en?u pala antukalaka vivachayikalal valiyu?uttappatuki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ita?ku ma??aka mukattuvaram pakutiyil tatuppanai kattappattal atan mulam, kaynta nakaramana ramanatapuram mattumin?i, chu??uvattara pakutikalum payanpe?um
2. இதேபோல், ஆற்று நீர் கடலில் கலக்கும் முகத்துவாரம் பகுதிகளில் தடுப்பணைகள் கட்டப்பட வேண்டும் என்று பல ஆண்டுகளாக விவசாயிகளால் வலியுறுத்தப்படுகிறது
itepol, a??u nir katalil kalakkum mukattuvaram pakutikalil tatuppanaikal kattappata ventum en?u pala antukalaka vivachayikalal valiyu?uttappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil