arrangements meaning in tamil
Word: arrangements - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. இந்த வழக்கு கோவை மகிளா நீதிமன்றத்தில் நடந்தது
inta vazakku kovai makila nitiman?attil natantatu
2. இளம்பெண் ஒருவர் தொடர்ந்த வழக்கில் மூன்று தினங்களுக்கு முன்பு கோவை மகளிர் நீதிமன்றம் அளித்த தீர்ப்பு, இன்றைய இளைய சமுதாயத்தினருக்கு விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்தும் வகையில் உள்ளது
ilampen oruvar totarnta vazakkil mun?u tinankalukku munpu kovai makalir nitiman?am alitta tirppu, in?aiya ilaiya chamutayattinarukku vizippunarvai e?patuttum vakaiyil ullatu
3. கோவை மாவட்டத்தில் உள்ள அரசு உதவி பெறும் பள்ளி ஒன்று, மாணவர் சேர்க்கைக்காக நுழைவுத் தேர்வை நடத்தியிருக்கிறது
kovai mavattattil ulla arachu utavi pe?um palli on?u, manavar cherkkaikkaka nuzaivut tervai natattiyirukki?atu
4. தமிழகத்திலும் திருப்பூர், கோவை பகுதிகளில் உள்ள பெரும்பாலான தொழிற்சாலைகள் தொடர் மின்வெட்டு காரணமாக மூடப்பட்டன
tamizakattilum tiruppur, kovai pakutikalil ulla perumpalana tozi?chalaikal totar minvettu karanamaka mutappattana
5. கோவை: பஞ்ச பாண்டவர்கள் கோவைக்கு வந்து சென்றதற்கான ஆதாரம் இன்னும் அழியாத சின்னமாக கோவை நகரில் உள்ளது
kovai: pancha pantavarkal kovaikku vantu chen?ata?kana ataram innum aziyata chinnamaka kovai nakaril ullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
inta vazakku kovai makila nitiman?attil natantatu
2. இளம்பெண் ஒருவர் தொடர்ந்த வழக்கில் மூன்று தினங்களுக்கு முன்பு கோவை மகளிர் நீதிமன்றம் அளித்த தீர்ப்பு, இன்றைய இளைய சமுதாயத்தினருக்கு விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்தும் வகையில் உள்ளது
ilampen oruvar totarnta vazakkil mun?u tinankalukku munpu kovai makalir nitiman?am alitta tirppu, in?aiya ilaiya chamutayattinarukku vizippunarvai e?patuttum vakaiyil ullatu
3. கோவை மாவட்டத்தில் உள்ள அரசு உதவி பெறும் பள்ளி ஒன்று, மாணவர் சேர்க்கைக்காக நுழைவுத் தேர்வை நடத்தியிருக்கிறது
kovai mavattattil ulla arachu utavi pe?um palli on?u, manavar cherkkaikkaka nuzaivut tervai natattiyirukki?atu
4. தமிழகத்திலும் திருப்பூர், கோவை பகுதிகளில் உள்ள பெரும்பாலான தொழிற்சாலைகள் தொடர் மின்வெட்டு காரணமாக மூடப்பட்டன
tamizakattilum tiruppur, kovai pakutikalil ulla perumpalana tozi?chalaikal totar minvettu karanamaka mutappattana
5. கோவை: பஞ்ச பாண்டவர்கள் கோவைக்கு வந்து சென்றதற்கான ஆதாரம் இன்னும் அழியாத சின்னமாக கோவை நகரில் உள்ளது
kovai: pancha pantavarkal kovaikku vantu chen?ata?kana ataram innum aziyata chinnamaka kovai nakaril ullatu
Tamil to English
English To Tamil