arrest meaning in tamil
Word: arrest - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of arrest in english - taking into custody, slowing or stopping, take into authorized custody, stop or slow, get someone's attention
1. அப்படியே தப்பித் தவறி போய் விட்டால் கடனாளியாகத்தான் வீடு திரும்ப வேண்டும்
appatiye tappit tava?i poy vittal katanaliyakattan vitu tirumpa ventum
2. சம்பந்தப்பட்ட பேருந்து பள்ளிக்கு சொந்தமானது அல்ல; குழந்தைகளை அழைத்து வரவும் திரும்ப கொண்டு விடவும் குத்தகை எடுத்த தனிநபருக்கு சொந்தமானது என நிர்வாகம் கூறும் பதிலானது, காலரா புகார்களுக்கு மேயர் அளிக்கும் விளக்கத்தை போல வெந்த புண்ணில் வெந்நீர் ஊற்றுவதற்கு ஈடானது
champantappatta peruntu pallikku chontamanatu alla; kuzantaikalai azaittu varavum tirumpa kontu vitavum kuttakai etutta taninaparukku chontamanatu ena nirvakam ku?um patilanatu, kalara pukarkalukku meyar alikkum vilakkattai pola venta punnil vennir u??uvata?ku itanatu
3. அட்டகாசமான பொருளாதார வளர்ச்சி; வல்லரசாக உருவெடுக்கிறது இந்தியா என்று அசட்டுத்தனமாக ஒரு பொய்யை திரும்பத் திரும்ப சொல்லி நம்மை நாமே ஏமாற்றிக் கொண்டிருக்கிறோம்
attakachamana porulatara valarchchi; vallarachaka uruvetukki?atu intiya en?u achattuttanamaka oru poyyai tirumpat tirumpa cholli nammai name ema??ik kontirukki?om
4. இந்தியாவில் இவ்வளவு சீக்கிரம் மின்சாரம் திரும்ப கிடைத்ததற்கு மின்துறை பொறியாளர்களை பாராட்ட வேண்டும்
intiyavil ivvalavu chikkiram mincharam tirumpa kitaittata?ku mintu?ai po?iyalarkalai paratta ventum
5. நோயை முற்றவிட்டு உள்நோயாளியாக மருத்துவமனையில் சேர்ந்து சிகிச்சை பெற்றால் முழு செலவையும் திரும்ப பெறலாம்
noyai mu??avittu ulnoyaliyaka maruttuvamanaiyil cherntu chikichchai pe??al muzu chelavaiyum tirumpa pe?alam
capture incarceration imprisonment detention restraining commitment nail hook nip nab bust accommodation nick crimp sweep heat appropriation fall snare collar captivity pull constraint apprehension pinch drop bag confinement grab pickle booby trap pick up pull in run in jailing glom mitt gaff sequestering preventive custody protective custody delay suspension interruption end halt obstruction stoppage hindrance stay blockage inhibition suppression restraint cessation check prevention stalling checking staying incarcerate seize apprehend detain catch round up secure tag tab sidetrack snag book net brace kick roust put the arm on put the cuffs on take prisoner toss in jail hold hinder scrub retard freeze restrict can knock off shut down grip absorb engage fascinaterefusal liberation encouragement release freedom rise activation letting go continuation commencement aid assistance beginning start help promotion advance liberate misunderstand loosen exonerate take up activate let go lose unfasten further permit expedite allow promote push continue eject reject
Meaning of arrest in english - taking into custody, slowing or stopping, take into authorized custody, stop or slow, get someone's attention
Meanings in tamil :
Identical words :
Tamil Examples :
appatiye tappit tava?i poy vittal katanaliyakattan vitu tirumpa ventum
2. சம்பந்தப்பட்ட பேருந்து பள்ளிக்கு சொந்தமானது அல்ல; குழந்தைகளை அழைத்து வரவும் திரும்ப கொண்டு விடவும் குத்தகை எடுத்த தனிநபருக்கு சொந்தமானது என நிர்வாகம் கூறும் பதிலானது, காலரா புகார்களுக்கு மேயர் அளிக்கும் விளக்கத்தை போல வெந்த புண்ணில் வெந்நீர் ஊற்றுவதற்கு ஈடானது
champantappatta peruntu pallikku chontamanatu alla; kuzantaikalai azaittu varavum tirumpa kontu vitavum kuttakai etutta taninaparukku chontamanatu ena nirvakam ku?um patilanatu, kalara pukarkalukku meyar alikkum vilakkattai pola venta punnil vennir u??uvata?ku itanatu
3. அட்டகாசமான பொருளாதார வளர்ச்சி; வல்லரசாக உருவெடுக்கிறது இந்தியா என்று அசட்டுத்தனமாக ஒரு பொய்யை திரும்பத் திரும்ப சொல்லி நம்மை நாமே ஏமாற்றிக் கொண்டிருக்கிறோம்
attakachamana porulatara valarchchi; vallarachaka uruvetukki?atu intiya en?u achattuttanamaka oru poyyai tirumpat tirumpa cholli nammai name ema??ik kontirukki?om
4. இந்தியாவில் இவ்வளவு சீக்கிரம் மின்சாரம் திரும்ப கிடைத்ததற்கு மின்துறை பொறியாளர்களை பாராட்ட வேண்டும்
intiyavil ivvalavu chikkiram mincharam tirumpa kitaittata?ku mintu?ai po?iyalarkalai paratta ventum
5. நோயை முற்றவிட்டு உள்நோயாளியாக மருத்துவமனையில் சேர்ந்து சிகிச்சை பெற்றால் முழு செலவையும் திரும்ப பெறலாம்
noyai mu??avittu ulnoyaliyaka maruttuvamanaiyil cherntu chikichchai pe??al muzu chelavaiyum tirumpa pe?alam
Synonyms of arrest
Antonyms of arrest
Tamil to English
English To Tamil