arrived at maturity and unmarried meaning in tamil

Word: arrived at maturity and unmarried - The english word have 33 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kumari ( குமரி )
பருவமுடையவள்
கன்னியை
புதல்வி
பரதன்மகள்
azivinmai ( அழிவின்மை )
kanniyakumari ( கன்னியாகுமரி )
kali ( காளி )

Tamil Examples :

1. கன்னியாகுமரி வரை எந்த இலக்கையும் எட்ட முடியும்
kanniyakumari varai enta ilakkaiyum etta mutiyum
2. கொடுக்கும் பணத்தை வாங்கிக் கொண்டு அப்பாவி ஜனங்கள் சத்தம் போடாமல் வீட்டைக் காலி செய்து விட்டு போய் விட வேண்டும்
kotukkum panattai vankik kontu appavi janankal chattam potamal vittaik kali cheytu vittu poy vita ventum
3. அத்தனை வீடுகளையும் காலி செய்து மொத்தம் மொத்தமாக கிராமங்களை கைப்பற்றி வருகின்றனர்
attanai vitukalaiyum kali cheytu mottam mottamaka kiramankalai kaippa??i varukin?anar
4. ரியல் எஸ்டேட் முதலாளிகளின் மிரட்டலுக்கு பயந்து அவர்கள் கொடுக்கும் பணத்தை வாங்கிக் கொண்டு எல்லோரும் காலி செய்து விட, லீ ஜீக்கு மட்டும் அங்கிருந்து போக மனசில்லை
riyal estet mutalalikalin mirattalukku payantu avarkal kotukkum panattai vankik kontu ellorum kali cheytu vita, li jikku mattum ankiruntu poka manachillai
5. கன்னியாகுமரி மாவட்ட கடலோர கிராமங்களில் என்னவென்று கண்டுபிடிக்க முடியாத மர்ம நோயால் 200க்கு மேலான பெண்கள் குழந்தைகள் பாதிக்கப்பட்டுள்ளனர்
kanniyakumari mavatta katalora kiramankalil ennaven?u kantupitikka mutiyata marma noyal 200kku melana penkal kuzantaikal patikkappattullanar
Tamil to English
English To Tamil