arrived at puberty meaning in tamil
Word: arrived at puberty - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. குமரி அனந்தனும் நீண்டகாலமாக பேசி வருகிறார்
kumari anantanum nintakalamaka pechi varuki?ar
2. குமரி மாவட்ட கூலி தொழிலாளி டென்னிஸ் குமாரும் மனைவி மேரி சுஜாவும் கடைசியாக கலெக்டரிடம் மனு அளித்துள்ளனர்
kumari mavatta kuli tozilali tennis kumarum manaivi meri chujavum kataichiyaka kalektaritam manu alittullanar
3. இமயம் முதல் குமரி வரை நாட்டின் எல்லா மாநிலங்களிலும் இந்த நிலைதான் உள்ளது
imayam mutal kumari varai nattin ella manilankalilum inta nilaitan ullatu
Tamil Examples :
kumari anantanum nintakalamaka pechi varuki?ar
2. குமரி மாவட்ட கூலி தொழிலாளி டென்னிஸ் குமாரும் மனைவி மேரி சுஜாவும் கடைசியாக கலெக்டரிடம் மனு அளித்துள்ளனர்
kumari mavatta kuli tozilali tennis kumarum manaivi meri chujavum kataichiyaka kalektaritam manu alittullanar
3. இமயம் முதல் குமரி வரை நாட்டின் எல்லா மாநிலங்களிலும் இந்த நிலைதான் உள்ளது
imayam mutal kumari varai nattin ella manilankalilum inta nilaitan ullatu
Tamil to English
English To Tamil