arrows meaning in tamil
Word: arrows - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. அந்த படைப் பிரிவினருக்கு ஹெலிகாப்டரில்தான் உணவு, உடை அத்தனையும் சப்ளை ஆகிறது
anta pataip pirivinarukku helikaptariltan unavu, utai attanaiyum chaplai aki?atu
2. சில நேரங்களில் சமூக விரோதிகளிடமும் அநீதிக்கு துணை நிற்கும் அதிகாரிகளின் அடியாட்களிடமும் உதை வாங்கியிருக்கிறார்
chila nerankalil chamuka virotikalitamum anitikku tunai ni?kum atikarikalin atiyatkalitamum utai vankiyirukki?ar
3. பெண்கள் இரவு வேலைக்கு போகலாமா, ஈவ்டீசிங்கை தவிர்க்க எத்தகைய உடை அணிவது போன்ற கேள்விகள் இன்னமும் ஓயாத இந்த நாட்டில், 70 ஆண்டுகளுக்கு முன்பே சிங்கப்பூர் சென்று இந்திய தேசிய ராணுவத்தில் & ஐ
penkal iravu velaikku pokalama, ivtichinkai tavirkka ettakaiya utai anivatu pon?a kelvikal innamum oyata inta nattil, 70 antukalukku munpe chinkappur chen?u intiya techiya ranuvattil & ai
4. அதற்கு ஆதாரமாக முத்து சொல்வது என்ன? ஐந்து ஆண்டுகளில் தன்னை ஐந்து இடங்களுக்கு மாற்றியதாக சொல்கிறார்
ata?ku ataramaka muttu cholvatu enna? aintu antukalil tannai aintu itankalukku ma??iyataka cholki?ar
5. உயரதிகாரிகள் டார்ச்சர் கொடுப்பதாக முத்து குமுறியிருக்கிறார்
uyaratikarikal tarchchar kotuppataka muttu kumu?iyirukki?ar
Meanings in tamil :
காலெறி
muttu ( முட்டு )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
காலாலுதைக்க
பிரயோகிக்க
alatchiyampanna ( அலட்சியம்பண்ண )
தாக்க
கிறது
ந்தது
யும்
தாக்கிமீள
பிரயோகிக்க
muttu ( முட்டு )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
காலாலுதைக்க
பிரயோகிக்க
alatchiyampanna ( அலட்சியம்பண்ண )
தாக்க
கிறது
ந்தது
யும்
தாக்கிமீள
பிரயோகிக்க
Tamil Examples :
anta pataip pirivinarukku helikaptariltan unavu, utai attanaiyum chaplai aki?atu
2. சில நேரங்களில் சமூக விரோதிகளிடமும் அநீதிக்கு துணை நிற்கும் அதிகாரிகளின் அடியாட்களிடமும் உதை வாங்கியிருக்கிறார்
chila nerankalil chamuka virotikalitamum anitikku tunai ni?kum atikarikalin atiyatkalitamum utai vankiyirukki?ar
3. பெண்கள் இரவு வேலைக்கு போகலாமா, ஈவ்டீசிங்கை தவிர்க்க எத்தகைய உடை அணிவது போன்ற கேள்விகள் இன்னமும் ஓயாத இந்த நாட்டில், 70 ஆண்டுகளுக்கு முன்பே சிங்கப்பூர் சென்று இந்திய தேசிய ராணுவத்தில் & ஐ
penkal iravu velaikku pokalama, ivtichinkai tavirkka ettakaiya utai anivatu pon?a kelvikal innamum oyata inta nattil, 70 antukalukku munpe chinkappur chen?u intiya techiya ranuvattil & ai
4. அதற்கு ஆதாரமாக முத்து சொல்வது என்ன? ஐந்து ஆண்டுகளில் தன்னை ஐந்து இடங்களுக்கு மாற்றியதாக சொல்கிறார்
ata?ku ataramaka muttu cholvatu enna? aintu antukalil tannai aintu itankalukku ma??iyataka cholki?ar
5. உயரதிகாரிகள் டார்ச்சர் கொடுப்பதாக முத்து குமுறியிருக்கிறார்
uyaratikarikal tarchchar kotuppataka muttu kumu?iyirukki?ar
Tamil to English
English To Tamil