articulate sounds meaning in tamil

Word: articulate sounds - The english word have 17 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ulai ( உளை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
ஒலிக்க
அழைக்க
வருந்த
கிறது
ந்தது
யும்
நோவ
vayiṟulaiya ( வயிறுளைய )
பல்லுவலிக்க
chululaiya ( சூலுளைய )
வருந்த
குதிரைமுதலியவற்றின்கழுத்துமயிர்
puṟamayir ( புறமயிர் )
பேசலா லெழுமொலி
cheṟu ( சேறு )

Tamil Examples :

1. உலை வாயை மூடலாம்; ஊர் வாயை மூட முடியுமா என்று பழமொழி உண்டு
ulai vayai mutalam; ur vayai muta mutiyuma en?u pazamozi untu
2. இரு நாடுகளுக்கு இடையே உயர்மட்ட பேச்சு நடக்கும்போதெல்லாம் சீனா எல்லைக்குள் ஊடுருவல், பேப்பர் விசா, பாகிஸ்தானுக்கு அணு உலை பரிசு
iru natukalukku itaiye uyarmatta pechchu natakkumpotellam china ellaikkul uturuval, peppar vicha, pakistanukku anu ulai parichu
3. பின்னர், முதல் அணு உலை கட்டுமான பணிகள் முடிவடைந்ததும், இந்திய அணுசக்தி ஒழுங்குமுறை ஆணையத்தின் அனுமதியை தொடர்ந்து கடந்த ஆண்டு ஜூலையில் மின்சார உற்பத்தி தொடங்கியது
pinnar, mutal anu ulai kattumana panikal mutivataintatum, intiya anuchakti ozunkumu?ai anaiyattin anumatiyai totarntu katanta antu julaiyil minchara u?patti totankiyatu
4. உயிருக்கு உலை வைக்கும் முக்கிய நோய்களில் இதய நோயே முதலிடத்தில் இருக்கிறது
uyirukku ulai vaikkum mukkiya noykalil itaya noye mutalitattil irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil