articulation of the body meaning in tamil

Word: articulation of the body - The english word have 24 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
pilappu ( பிளப்பு )
As adjective :
muttu ( மூட்டு )
chantu ( சந்து )
சரீரமூட்டு
ituppu ( இடுப்பு )
நாற்றெரு கூடுமிடம்
முடுக்குத் தெரு
தொடைச்சந்து
tutu ( தூது )
tutan ( தூதன் )

Tamil Examples :

1. சோகமாக எதிர்க்கட்சி தலைவர்களுக்கு தூது அனுப்பி கெஞ்சியிருக்கிறார் பாபா
chokamaka etirkkatchi talaivarkalukku tutu anuppi kenchiyirukki?ar papa
2. அதற்கு ஆதாரமாக முத்து சொல்வது என்ன? ஐந்து ஆண்டுகளில் தன்னை ஐந்து இடங்களுக்கு மாற்றியதாக சொல்கிறார்
ata?ku ataramaka muttu cholvatu enna? aintu antukalil tannai aintu itankalukku ma??iyataka cholki?ar
3. உயரதிகாரிகள் டார்ச்சர் கொடுப்பதாக முத்து குமுறியிருக்கிறார்
uyaratikarikal tarchchar kotuppataka muttu kumu?iyirukki?ar
4. எஸ் தலைமைக்கும் இதன் மூலம் தூது விட்டிருக்கிறார்
es talaimaikkum itan mulam tutu vittirukki?ar
5. இதற்கு தேவை, சட்டத்தின் சந்து பொந்துகளை அடைப்பது
ita?ku tevai, chattattin chantu pontukalai ataippatu
Tamil to English
English To Tamil