as a flag meaning in tamil
Word: as a flag - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. ஜனாதிபதி பதவி வகிப்பவர்கள் ஓய்வு பெற்ற பிறகு ஆயுட்காலம் வரையில் கணிசமான பென்ஷன் தொகை மற்றும் பல சலுகைகளுடன் அரசாங்க வீட்டில் வசிக்கலாம் என்ற நடைமுறை இதுவரை விமர்சனத்துக்கு இலக்காகவில்லை
janatipati patavi vakippavarkal oyvu pe??a pi?aku ayutkalam varaiyil kanichamana penshan tokai ma??um pala chalukaikalutan arachanka vittil vachikkalam en?a nataimu?ai ituvarai vimarchanattukku ilakkakavillai
2. பிரதிபாவை தொடர்ந்து இன்னொரு பெண் ஜனாதிபதியாவதில் யாருக்கும் ஆர்வம் இருப்பதாக தோன்றவில்லை
piratipavai totarntu innoru pen janatipatiyavatil yarukkum arvam iruppataka ton?avillai
3. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
4. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
5. ‘என் பையன் டாக்டராக வேண்டும், பெண் இன்ஜினியராக வேண்டும், அதனால்தான் இந்த பள்ளியில் சேர்க்கிறோம்’ என்று சொல்லி குழந்தைகளை ஒப்படைக்கிறார்களாம் பெற்றோர்
‘en paiyan taktaraka ventum, pen injiniyaraka ventum, atanaltan inta palliyil cherkki?om’ en?u cholli kuzantaikalai oppataikki?arkalam pe??or
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
janatipati patavi vakippavarkal oyvu pe??a pi?aku ayutkalam varaiyil kanichamana penshan tokai ma??um pala chalukaikalutan arachanka vittil vachikkalam en?a nataimu?ai ituvarai vimarchanattukku ilakkakavillai
2. பிரதிபாவை தொடர்ந்து இன்னொரு பெண் ஜனாதிபதியாவதில் யாருக்கும் ஆர்வம் இருப்பதாக தோன்றவில்லை
piratipavai totarntu innoru pen janatipatiyavatil yarukkum arvam iruppataka ton?avillai
3. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
4. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
5. ‘என் பையன் டாக்டராக வேண்டும், பெண் இன்ஜினியராக வேண்டும், அதனால்தான் இந்த பள்ளியில் சேர்க்கிறோம்’ என்று சொல்லி குழந்தைகளை ஒப்படைக்கிறார்களாம் பெற்றோர்
‘en paiyan taktaraka ventum, pen injiniyaraka ventum, atanaltan inta palliyil cherkki?om’ en?u cholli kuzantaikalai oppataikki?arkalam pe??or
Tamil to English
English To Tamil